Ất Hợi 95 hợp với tuổi nào? Xem tuổi lấy vợ, chồng cho Nam Nữ 1995

Bạn sinh năm Ất Hợi. Bạn đang băn khoăn không biết mình kết hôn với tuổi nào thì hợp? Tiêu chí chọn vợ – chồng cho nam & nữ 1995 là gì? Hãy cùng Ely Wedding tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

I. Lý do cần xem tuổi trước khi kết hôn?

Lý do cần xem tuổi trước khi kết hôn?
Lý do cần xem tuổi trước khi kết hôn?

Cuộc sống vợ chồng, con cái sau này có hòa thuận, hạnh phúc hay không phụ thuộc nhiều vào vấn đề tuổi tác của cả hai vợ chồng. Xem tuổi trước khi kết hôn cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người được sinh ra trong gia đình có thiên hướng về tâm linh.

Theo quan điểm của ông cha ta từ xưa đến nay, nếu hai người lấy nhau hợp tuổi thì quá trình làm quen, cũng như hướng đến hôn nhân của đôi bên sẽ thuận lợi. Cuộc sống sau này sẽ sung túc và hạnh phúc hơn.

II. Khái quát về người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi

 

 

Người sinh năm 1995, là người cầm tinh con lợn, mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa tức là lửa trên núi).

Người tuổi Ất Hợi là người có tính chất phác, thật thà. Nam nữ tuổi này thường hiền hậu, không nóng nảy và biết suy nghĩ cho người khác. Vì vậy, họ luôn được mọi người yêu mến và kính trọng. 

III. Người sinh năm Ất Hợi hợp với tuổi nào?

Người sinh năm Ất Hợi hợp với tuổi nào?
Người sinh năm Ất Hợi hợp với tuổi nào?

Như chúng tôi đã nhắc ở trên, người tuổi hợi thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy họ sẽ tương hợp với những người cùng mệnh, tương sinh với những ai là mệnh Thổ hoặc Mộc. Và sẽ tương khắc với những người mệnh Kim và Thủy.

Theo địa chi, người tuổi Ất Dậu tam hợp với những người tuổi Mùi và tuổi Mão. Xung khắc với những người tuổi Dần, Thân và Tý. 

Theo những nhà nhân tướng học, chỉ nhìn vào những yếu tố về thiên can và địa chi để đánh giá quan hệ vợ chồng là hợp hay không hợp thì chưa đủ. Vì vậy cần kết hợp nhiều yếu tố để đưa ra nhận xét đúng nhất về đường tình duyên của những người sinh tuổi này. Hãy cùng Ely Wedding theo dõi nội dung bên dưới để có câu trả lời nhé!

1. Nam Ất Hợi hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 1995 nếu kết hôn cùng những người sinh năm Canh Thìn, Giáp Tuất và Quý Mùi thì vợ chồng sẽ hòa thuận, có của ăn của để, trời phú con cái, sức khỏe.

2. Nữ Ất Hợi hợp với tuổi nào?

Con gái sinh năm 1995 hợp với nam giới sinh năm Giáp Tuất 1994, Tân Mùi 1991, Mậu Thìn 1987, Quý Dậu 1993. Nếu con gái tuổi Ất Hợi lấy được những người tuổi này thì cuộc sống về sau sẽ ấm no, dư giả, chuyện trong gia đình sẽ suôn sẻ.

VII. Những tuổi kỵ với người sinh năm 1995

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến những năm kiêng kỵ, không hợp tuổi đối với người sinh năm 1995. Trong đó phải kể đến tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thân, Mậu Dần. Nếu lấy vợ/chồng tuổi này thì cuộc sống gia đình sẽ gặp nhiều biến cố. Trường hợp xấu còn liên quan cả đến sức khỏe, tính mạng của cả hai vợ chồng.

Đây là những tuổi đại kỵ, thậm chí những người sinh năm 1995 cũng không nên hợp tác công việc với những người này để tránh được những tại ương.

Trên đây là những thông tin của Ely Wedding về đường tình duyên của người sinh năm 1995. Hy vọng bạn sẽ áp dụng để tìm được một nửa phù hợp với mình. Nếu bạn đã chọn được nửa kia của mình rồi, đang có ý định kết hôn và phân vân địa điểm chụp ảnh cưới thì hãy liên hệ với Ely Wedding theo thông tin ở bên dưới nhé!

 

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Phương Huyền, làm việc tại chụp ảnh cưới Ely Wedding. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cưới hỏi: thuê trang phục cưới hỏi, makeup cô dâu, chú rể…..tại Ely Wedding. Tất cả những nội dung được viết ra tại website ELY.COM.VN đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://ely.com.vn
facebook
zalo