BỘ ẢNH CƯỚI CONCEPT ĐẶC BIỆT NHẤT NĂM 2024

💫Bộ ảnh được nhà sản xuất ELY lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu thực tế ngoài đời thực, và những bức hình được tạo ra với mỗi nỗi niềm chất chứa trong đó những cung bậc cảm xúc khác nhau.           xxx02439 2 optimized 2

💫Trong concept chụp lần này chúng mình tập trung vào từng chi tiết nhỏ vì muốn mang lại cho cô dâu chú rể những lựa chọn mới đầy sự tinh tế.

💫Sự sang trọng đẳng cấp đi cùng với những concept chụp hình độc lạ là mà ELy luôn muốn đặt lên hàng đầu. Từ chiếc váy cưới nàng mặc, từng layout makeup, kiểu tóc, từng ánh sáng, những bộ vest menly cho chú rể được đặt may theo thiết kế riêng. ELY Chúng tôi chau chuốt để tạo ra những bộ ảnh “độc quyền” chỉ riêng nàng mới có được.  

👉Hãy cùng ngắm nhìn những bức hình tuyệt đẹp và độc lạ với concept xe cổ và hoa được thực hiện bởi Ekip #Ely_Wedding     👉Hãy inbox ngay cho ELY để cập nhật và nhận cho mình những ưu đãi khủng nhé.

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Phương Huyền, làm việc tại chụp ảnh cưới Ely Wedding. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cưới hỏi: thuê trang phục cưới hỏi, makeup cô dâu, chú rể…..tại Ely Wedding. Tất cả những nội dung được viết ra tại website ELY.COM.VN đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://ely.com.vn
facebook
zalo