Mẫu in catalogue ảnh viện cáo cưới đẹp và ấn tượng

Catalogue giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp và tổ chức.

Do đó, việc lựa chọn mẫu thiết kế catalogue ngày càng được nhiều người quan tâm và dành tâm huyết.

Đặc biệt là các ảnh viện áo cưới thì việc lựa chọn mẫu catalogue lại càng trở nên quan trọng hơn.

Là một cửa hàng chụp ảnh cưới uy tín. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng lựa chọn để xây dựng được cuốn catalogue chuyên nghiệp và chất lượng với giá cả phải chăng. 

I. Vai trò của in catalogue 

Cùng điểm qua một số vai trò chính của catalogue đối với các tổ chức, doanh nghiệp: 

 • Qua catalogue khách hàng có thể nắm bắt sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp
 • Việc in catalogue giúp cho việc quảng bá sản phẩm trở nên thuận tiện hơn và giúp sản phẩm tiếp cận đến khách hàng nhanh hơn 
 • Catalogue đẹp, thu hút sẽ giúp cho việc bán hàng trở nên thuận tiện và tăng khả năng chốt đơn cho doanh nghiệp, đơn vị của bạn 
 • Bên cạnh đó, catalogue còn là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp ngày càng được nhiều người quan tâm hơn 
 • Cuối cùng, đây được xem là phương tiện mô phỏng, giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình theo dõi, hình dung ra sản phẩm, dịch vụ mà mình sắp sử dụng

II. Lưu ý để có mẫu catalogue ảnh viện áo cưới đẹp và ấn tượng

Để giúp bạn có được thiết kế catalogue ảnh viện áo cưới đẹp và ấn tượng, nổi bật và chuyên nghiệp, 2Tdesign xin đưa ra một số lưu ý để bạn tham khảo như: 

 • Màu sắc phù hợp: Đầu tiên, bạn phải đặc biệt quan tâm đến màu sắc của nền, chữ và hình ảnh mô tả trong catalogue. Đặc biệt những chi tiết này cần phải được lựa chọn phù hợp với nội dung và đối tượng khách hàng mà thương hiệu hướng đến là những người trẻ. Ví dụ, bạn có thể mô tả bằng các hình ảnh của khách hàng đã chụp ảnh hoặc sử dụng dịch vụ của đơn vị mình.
 • Sử dụng font chữ đơn giản: Trong 1 cuốn catalogue, lời khuyên của 2Tdesign là bạn chỉ nên sử dụng tối đa 2 phông chữ, để nhấn nhá các phần với nhau bạn có thể sử dụng cách in đậm, in nghiêng,…
 • Hình ảnh được sử dụng trong catalogue phải có độ phân giải, chất lượng cao. 
 • Thống nhất template catalogue: Bạn nên sử dụng những màu sắc đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu. Điều này tăng sự nhận diện và sự chuyên nghiệp của đơn vị.

III. Các mẫu in catalogue ảnh viện áo cưới đẹp và ấn tượng 

mẫu in catalogue ảnh viện áo cưới
Mẫu in catalogue ảnh viện áo cưới
thiết kế catalogue ảnh viện áo cưới
Thiết kế in catalogue ảnh viện áo cưới
Mẫu in catalogue ảnh viện áo cưới
Mẫu in catalogue ảnh viện áo cưới

 

III. Giới thiệu địa chỉ in catalogue ảnh viện áo cưới đẹp và ấn tượng 

Bởi catalogue đã trở thành phương tiện không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp và nắm giữ vai trò khó lòng thay đổi được. Do vậy, việc tìm địa chỉ in catalogue cho ảnh viện áo cưới của bạn là điều cực kỳ quan trọng. 

Ngoài khả năng giới thiệu về công ty, doanh nghiệp và các mặt hàng về sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp, Cuốn catalogue còn thu hút khách hàng bằng những hình ảnh hấp dẫn, bắt mắt và cực kỳ thu hút.

Ely wedding xin chia sẻ tới địa chỉ in ấn catalogue phù hợp và ấn tượng Top1 Hà Nội hiện nay. 2Tdesign là đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về in ấn. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được: 

 • Mức chi phí in phù hợp, giá bình dân, ai cũng có thể thuận tiện in ấn và làm việc
 • Nhân viên hỗ trợ 24/4, do vậy bất cứ khi nào bạn có nhu cầu in catalogue cho ảnh viện áo cưới cú thể
 • Hỗ trợ in nhanh, kể cả số lượng in chúng tôi vẫn nỗ lực khiến bạn hài lòng

Thông tin liên hệ 

Hãy gọi ngay cho 2Tdesign để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn của chúng tôi hoặc để chọn mẫu in bạn nhé!

2T-DESIGN 

Địa chỉ tại Hà Nội: 17 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.66.62.66.82 – 0915.82.9983

Email: baogia@2tprint.com

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Phương Huyền, làm việc tại chụp ảnh cưới Ely Wedding. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cưới hỏi: thuê trang phục cưới hỏi, makeup cô dâu, chú rể…..tại Ely Wedding. Tất cả những nội dung được viết ra tại website ELY.COM.VN đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://ely.com.vn
facebook
zalo