Top 6 ứng dụng thiết kế thiệp cưới online Hot nhất

Thiệp cưới từ lâu đã trở thành vật không thể thiếu trong mỗi đám cưới. Bởi tấm thiệp cưới là thứ thay cho lời mời của cô dâu – chú rể đến với toàn thể quan khách của hai bên gia đình. Hiện nay, bạn có thể bắt gặp nhiều mẫu thiệp với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn khi đến với Ely Wedding lại mong muốn sở hữu một mẫu thiệp cưới riêng, được thiết kế theo ý tưởng của các bạn.

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 ứng dụng thiết kế thiệp cưới online Hot nhất , mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Top 6 ứng dụng thiết kế thiệp cưới online Hot nhất 

1. Canva – ứng dụng thiết kế được nhiều người sử dụng nhất

Canva là một trang online cho phép người sử dụng tự thiết kế miễn phí với cách sử dụng và thao tác cực kỳ đơn giản. 

Trong trang thiết kế online này, bạn có thể sử dụng gói miễn phí hoặc có thể chọn gói trả phí. Theo Ely Wedding, thiệp cưới là một dạng thiết kế khá đơn giản. Vì vậy bạn có thể sử dụng gói miễn phí cũng có thể sáng tạo ra những mẫu thiệp cưới đẹp, đặc biệt rồi.

thiet ke thiep cuoi

2. Greeting Card Builder – ứng dụng thiết kế thông minh

Đây là phần mềm đã xuất hiện khá lâu trên thị trường và được nhiều người ứng dụng trong thiết kế. Ngoài tính năng thiết kế đẹp, đơn giản, ứng dụng này còn dễ dàng cài đặt giúp người sử dụng thuận lợi trong quá trình thao tác thiết kế.

Bên cạnh những mặt thuận lợi, ứng dụng này cũng có những khuyết điểm là có ít sự lựa chọn và mẫu thiết kế hơn so với những ứng dụng mới ra đời gần đây.

3. Freepik – thiết kế thiệp online

Những năm gần đây, Freepik là phần mềm được nhiều người sử dụng chỉ sau trang online Canva. Tại Freepik, bạn có thể sử dụng những mẫu thiết kế và hình mẫu có sẵn đẹp và đa dạng mẫu khác nhau. Bạn có thể tùy chọn thiết kế theo mong muốn của mình để cho ra những mẫu thiệp cưới mang phong cách của chính bạn và nửa kia.

Freepik - thiết kế thiệp online

4. Photoshop – phần mềm thiết kế chuyên nghiệp

Cụm từ Photoshop có lẽ đã quá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Phần mềm Photoshop được xem là phần mềm chuyên nghiệp, được áp dụng để tạo ra những mẫu poster, banner phục vụ những công việc khác nhau. 

Tuy nhiên, phần mềm này rất kén người sử dụng. Bởi trong ứng dụng này không sở hữu nhiều mẫu, hình ảnh,… có sẵn. Vì vậy người sử dụng phải tự chọn lựa kích thước cũng như kiểu dáng, mẫu mã, chi tiết,… Nếu bạn có thời gian tìm hiểu, bạn có thể học và sử dụng ứng dụng này để thiết kế cho mình mẫu thiệp cưới riêng cho mình nhé.

thiết  kế thiệp cưới bằng photoshop

5. Design Bold – ứng dụng cho phép thiết kế đơn giản

Design Bold là ứng dụng thiết kế không có độ chuyên nghiệp cao như những phần mềm được chúng tôi kể ở trên. Mặc dù vậy, thư viện của ứng dụng này lại sở hữu nhiều thiết kế có sẵn. Vì vậy, người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác đơn giản để thiết kế tấm thiệp cưới của mình với kiểu chữ, hình ảnh chuyên nghiệp.

6. Uplevo – Ứng dụng của Việt Nam

Đối với những cô dâu – chú rể có sở thích cập nhật xu hướng và bắt trend thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bạn thiết kế ra mẫu thiệp cưới đẹp lung linh. Bởi đây là phần mềm chuyên dụng được sử dụng phục vụ cho ngành marketing., nên tính năng cũng như tính du mỹ của phần mềm luôn được đề cao đầu tiên.

Trên đây là những gợi ý của Ely Wedding về các ứng dụng thiết kế thiệp cưới đẹp, đơn giản. Hy vọng bạn sẽ vận dụng để sáng tạo ra tấm thiệp cưới cho riêng mình với những ưu điểm về tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo trọn vẹn tính thống nhất trong phong cách đám cưới của hai bạn. Hãy lựa chọn một phần phù hợp nhất và thực hành ngay với ý tưởng của bản thân thôi. Chúc bạn thành công!

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Phương Huyền, làm việc tại chụp ảnh cưới Ely Wedding. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cưới hỏi: thuê trang phục cưới hỏi, makeup cô dâu, chú rể…..tại Ely Wedding. Tất cả những nội dung được viết ra tại website ELY.COM.VN đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://ely.com.vn
facebook
zalo