Năm 1996 Hợp Tuổi Nào? Xem Tuổi Lấy Vợ,Chồng Cho Bính Tý

Ông bà ta từ xưa đến nay thường quan niệm rằng: Nếu lấy được người hợp tuổi với mình thì phần đời còn lại sẽ được hạnh phúc, no đủ, tránh được tai họa. Tuy nhiên để chọn được người hợp tuổi không phải là dễ, nhưng cũng khó đối với những người biết xem Ngũ hành của mệnh, cung, địa chi, thiên can.

Việc này tuy dễ nhưng lại rất khó, bởi nó rất quan trọng để quyết định tương lai của cả hai vợ chồng. Vậy những nàng/chàng có tuổi Bính Tý đã biết mình hợp với tuổi nào và nên tránh những tuổi nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Ely Wedding nhé!

>>Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách xem ngày cưới hỏi chính xác nhất

I. Giới thiệu về tuổi Bính Tý (1996)

Giới thiệu về tuổi Bính Tý (1996)

  • Người sinh năm 1996 cầm tinh con chuột, được sinh vào khoảng từ 19/02/1996 đến 06/021997 (dương lịch), còn năm âm lịch là năm Bính Tý
  • Thiên can: Bính (Tương hợp: Tân, tương hình: canh, nhâm)
  • Địa chi: Tý (Tam hợp: Thân – Tý – Thìn; Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu)
  • Mệnh: Thủy (Tương sinh: Mộc, Kim; tương khắc: Hỏa, Thổ)
  • Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh 
  • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Theo nhận định của những nhà nhân tướng học, những người tuổi chuột thường có khả năng lãnh đạo cao. Đó cũng là lý do tại sao chuột lại là cung mệnh đầu tiên trong 12 cung. Người tuổi Tý thường hiếu động, tò mà, có cách sống thiên về hoạt động trí óc. Theo đó họ được đánh giá là người thông minh, nhanh nhẹn.

Tóm lại, Bính Tý (1996) sẽ là người có cuộc sống với nhiều thử thách khác nhau. Tuy nhiên, những chính những thử thách này sẽ là nguồn động lực để những người tuổi này cố gắng chinh phục. Về tính duyên, nam nữ sinh năm 1996 thường khá may mắn và hạnh phúc.

II. Đường tình duyên của tuổi Bính Tý

Những người sinh năm này thường có tính phóng khoáng và luôn ấp ủ trong mình lòng tôn trọng người yêu. Đặc biệt, nữ giới tuổi Tý thường không yêu chỉ vì vẻ hào nhoáng bên ngoài. Phụ nữ tuổi này có khả năng chăm lo sự nghiệp và cả những chuyện của gia đình. Nam giới tuổi Bính Tý, là người hòa nhã,  hiểu chuyện. Khi yêu thường rất quan tâm người yêu, vì vậy ai yêu được nam giới tuổi 1996 thường sẽ rất hạnh phúc.

Đường tình duyên của tuổi Bính Tý

III. Lựa chọn chồng cho nữ giới tuổi Bính Tý

Nữ tuổi Bính Tý có thể hợp với các tuổi: Cùng tuổi, Tân Tỵ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu,… thì sau này cuộc sống sau này sẽ no ấm và hạnh phúc. Sau kết hôn, sự nghiệp của nữ tuổi Bính Tý sẽ ngày càng đi lên, thăng tiến hơn. Con cái cũng sẽ mang đến nhiều vận may về tình cảm cho họ.

Bên cạnh đó, nếu kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần, Giáp Thân. Thì cuộc sống ban đầu thường rất hạnh phúc nhưng càng về sau thì sẽ mắc càng nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm. Thậm chí tệ hơn là liên quan đến cả vấn đề tài chính. 

Ngoài ra, bạn nên lưu ý khoảng thời gian không nên tổ chức đám cưới hoặc làm những việc quan trọng là: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39. Bởi những năm này sẽ khiến cuộc sống sau này của bạn không may mắn, xảy ra nhiều vấn đề.

tuổi Bính Tý 1996

IV. Lựa chọn vợ cho nam tuổi Bính Tý

Khi đang yêu, mọi người thường không hay quan tâm đến những vấn đề về tuổi tác. Nhưng khi chuẩn bị kết hôn, việc xem tuổi là điều rất quan trọng. 

Nam giới Bính Tý sinh vào tháng 1 và tháng 7 thường trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Những người này thường có vận duyên khá muộn. Tuy nhiên, nếu bạn kết hôn với những người có tuổi Nhâm Ngọ, Ất Dậu, bạn sẽ có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Sau kết hôn sẽ tạo dựng được sự nghiệp vững chắc và gặp nhiều may mắn.

V. Khái quát tử vi trọn đời người mạng Bính Tý

Luận xem số mạng tuổi này,

Bính Tý mạng Thủy nước đầy tràn sông.

Trai mà sinh đặng Thu Đông,

Như cây gặp nước, như rồng gặp mây.

Bính Tý tánh ở hiền lành,

Có tiền ai hỏi cũng trao đưa liền.

Ăn rồi phản phúc tự nhiên,

Đổi thời không khả nghịch liền tự nhiên.

Một thân thất ý đủ điều,

Nửa lành nửa dữ bao nhiêu chưa đành.

Tới hồi vận giữa hiển vinh,

Căn nguyên tất phát môn đình đổi thay.

Tuổi già vận đến càng hay,

Vinh hoa phú quý vàng son cửa nha.

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Phương Huyền, làm việc tại chụp ảnh cưới Ely Wedding. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cưới hỏi: thuê trang phục cưới hỏi, makeup cô dâu, chú rể…..tại Ely Wedding. Tất cả những nội dung được viết ra tại website ELY.COM.VN đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://ely.com.vn
facebook
zalo