Kinh nghiệm lựa chọn studio chụp ảnh cưới đẹp

Có thể nói bước lựa chọn chỗ chụp ảnh cưới tại Hà Nội là điều khiến các cặp đôi băn khoăn và quan tâm nhiều nhất trong quá trình chuẩn bị hôn lễ của mình. Studio nào uy tín? Căn cứ vào đâu để đánh giá địa chỉ chụp ảnh đó là đáng tin cậy?… 

Sudio chụp ảnh giờ có rất nhiều. Nhưng làm thế nào để bạn có thể biết được nó có đáng tin tưởng và gửi gắm hay không? Tại sao lại là studio này mà không phải chỗ khác? Mọi vấn đề đều có những bí quyết hoặc yếu tố cơ bản để đánh giá đó.

Trong bài viết hôm nay, dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói Ely Wedding  sẽ chia sẻ tư vấn kinh nghiệm lựa chọn Studio chụp ảnh cưới cho các bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn studio chụp ảnh cưới đẹp

1. Hãy tham khảo từ bạn bè 

Kinh nghiệm đầu tiên chính là nhờ sự trợ giúp và tìm kiếm địa chỉ chụp ảnh cưới uy tín từ chính những người bạn đã lập gia đình của bạn. Hãy tham khảo vài ba người bạn, chia sẻ những mong muốn sở thích của mình, họ sẽ nói cho bạn tên những studio tốt nhất.

2. Tìm kiếm trên google 

kinh nghiệm lựa chọn studio chụp ảnh cưới

Ngày nay với thời đại công nghệ thông tin, chỉ cần gõ nội dung tìm kiếm và một cái nhấn chuột, bạn sẽ tìm ra được mọi thứ mình đang cần. Lưu ý là hãy gõ ra những nội dung tìm kiếm càng chi tiết thì việc tim kiếm của bạn sẽ càng chính xác. 

Nếu bạn không có nhiều bạn bè, hoặc muốn tự mình tìm kiếm thêm các địa chỉ studio chụp ảnh cưới. Hãy dùng phương pháp này, bạn sẽ có một danh sách những địa chỉ studio uy tín và chuyên nghiệp. ( Và thường những địa chỉ mà google đưa ra đều có sự chính xác cao).

3. Tìm hiểu về studio chụp ảnh cưới 

                                                                                                     

Mỗi studio đều sẽ có một trang web quảng bá về sản phẩm của họ. Hãy dành thời gian truy cập vào các webside và xem những thông tin như : Album ảnh cưới, bảng giá dịch vụ, chi tiết các gói chụp…

Thông thường, các webside cũng là nơi để đánh giá sự chuyên nghiệp và uy tín của các studio. Những trang web có sự đầu tư, phong phú về nội dung, nhiều album ảnh cưới đồng nghĩa với việc địa chỉ chụp ảnh đó cũng rất ổn. Và ngược lại.

4. Tính toán về chi phí dành cho việc chụp ảnh

tư vấn lựa chọn studio chụp ảnh cưới

Nhiều cặp đôi khi lựa chọn studio ảnh cưới sẽ bỏ qua điều này, vì họ nghĩ : cứ tìm đã rồi sau khi chốt sẽ tính toán sau. Nhưng thực tế việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện tìm ra được một địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp đó.

Hãy cân đối và nắm được chính xác khoản tiền mà các bạn sử dụng cho việc chụp ảnh cưới, và dựa vào đó để tìm kiếm cũng như tham khảo các gói giá chụp ảnh cưới của các studio sao cho phù hợp.

5. Đi thực tế 

kinh nghiệm lựa chọn studio chụp ảnh cưới

Sau khi đã có cho mình những địa chỉ về các studio chụp ảnh, các bạn hãy cùng nhau đến tận nơi để tìm hiểu và trao đổi với nhân viên ở đó. Việc này rất quan trọng.

Khi đi tham khảo trực tiếp, các bạn hãy lưu ý những vấn đề sau :

  • Những mẫu váy cưới và áo dài cưới của cô dâu chú rể, chúng có hợp với xu hướng không? Có nhiều mẫu mã không? 
  • Quan sát không gian và cách bố trí trong studio, rộng hay chật? có nhiều phòng chụp trong nhà hay không? Cách nhân viên tư vấn ra sao?
  • Xem những album cưới chụp trong nhà và ngoài trời. Cách các cô dâu chú rể tạo dáng và không gian chụp khi lên ảnh ra sao?
  • Trao đổi với người tư vấn của studio, hãy cho họ biết yêu cầu và mong muốn của bạn về một bộ ảnh cưới như thế nào, khoản tiền chi phí cho việc này là bao nhiêu. Để họ tư vấn thật chính xác và cụ thể.
  • Hãy tìm hiểu những gói chụp ảnh trong nhà và ngoài trời, nội dung chi tiết của mỗi gói chụp thế nào, hợp lý hay không.

 Cố gắng đưa ra những câu hỏi và thắc mắc của bạn một cách rõ ràng nhất, có như vậy các studio mới có thể chia sẻ và tư vấn cho các bạn những gói chụp và cụ thể từng phần ra sao.

6. Sự so sánh 

Lời khuyên cho các bạn đó là hãy cố gắng đi tìm hiểu ít nhất từ 3 studio ảnh cưới nhé. Vì như vậy bạn sẽ có sự so sánh và cân nhắc chính xác hơn.

Sau khi đi đến mỗi studio, hãy ghi âm lại hoặc ghi nhớ những điểm nhấn và điều khiến bạn  ấn tượng về studio ảnh cưới đó. Khi đi tham khảo hết các địa chỉ. Hãy sàng lọc và so sánh xem studio nào có đặc điểm gần nhất với những yêu cầu và sở thích của hai bạn.

Mỗi studio sẽ có điểm mạnh nhất định, cái quan trọng là điểm mạnh đó có phù hợp và đúng với sở thích của các bạn hay không mà thôi. Vì mọi sự tìm kiếm đều là vì mục đích cuối cùng là đáp ứng được nhu cầu của người chụp, phải không nào?

Trên đây là 6 bí kíp mình muốn chia sẻ về vấn đề lựa chọn studio chụp ảnh cưới đẹp cho các cặp đôi sắp kết hôn. Hi vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn tìm được một địa chỉ chụp ảnh hợp lý và thật đẹp nhé!

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Phương Huyền, làm việc tại chụp ảnh cưới Ely Wedding. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cưới hỏi: thuê trang phục cưới hỏi, makeup cô dâu, chú rể…..tại Ely Wedding. Tất cả những nội dung được viết ra tại website ELY.COM.VN đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://ely.com.vn
facebook
zalo