Bài phát biểu trong lễ rước dâu – xin dâu hay nhất

Việc chuẩn bị bài phát biểu trong lễ rước dâu, lễ ăn hỏi không chỉ giúp cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ thành công tốt đẹp mà còn thể hiện sự chu đáo trong ngày lễ trọng đại của cô dâu và chú rể.

Để giúp bạn có được bài phát biểu hay – ý nghĩa- ngắn gọn – xúc tích trong lễ rước dâu. Trong bài viết dưới đây ảnh viện áo cưới Ely sẽ chia sẻ chi tiết tới bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé!

➡️Xem thêm:

Bài phát biểu trong lễ xin dâu hay ý nghĩa 

1. Bài phát biểu trong lễ xin dâu của họ nhà trai

Bài phát biểu trong lễ xin râu họ nhà trai

Kính thưa các cụ, các ông các bà cùng toàn thể nam nữ thanh niên của hai gia đình và hai cháu

Trải qua qua một thời gian tìm hiểu, quen biết, yêu nhau cùng sự giúp đỡ của hai bên gia đình cũng như sự công nhận của chính quyền địa phương. Cho đến nay hai cháu…( tên cô dâu, chú rể) đã chính thức nên vợ thành chồng và hôm nay đây ngày đẹp tháng tốt hai họ hai gia đình chính thức tổ chức lễ thành hôn trăm năm hạnh phúc cho hai cháu.

Được sự ủy quyền của các cụ, các ông các bà cũng như gia đình họ nhà trai, lời đầu tiên thay mặt cho phái đoàn họ nhà trai tôi xin chân thành cảm ơn sự đón tiếp rất chân tình lồng hậu của các cụ, các ông, các bà cũng như bạn bè nam nữ thanh niên gia đình họ nhà gái đối với chúng tôi.

Và kính thưa toàn thể hội hôn ngày đẹp thì cũng có giờ tốt bây giờ cũng đã là giờ tốt trong ngày thay mặt cho phái đoàn nhà trai chúng tôi xin được xin phép gia đình họ nhà gái cũng như các cụ các ông các bà xin phép được đón cháu…( tên cô dâu) về nhà trai chúng tôi tổ chức lễ thành hôn trăm năm hạnh phúc cho hai cháu.

Xin kính mời các cụ, các ông, các bà, cô dì chú bác cùng toàn thể bạn bè nam nữ thanh niên của hai gia đình hai cháu ..( tên cô dâu, chú rể) ít nữa sẽ trở về phòng trà gia đình họ nhà trai chúng tôi chính thức tổ chức lễ thành hôn cho hai cháu. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các quý vị đại biểu có mặt trong ngày vui hạnh phúc của hai cháu ngày hôm nay và xin kính chúc sức khỏe. Xin chân thành cảm ơn!

2. Bài phát biểu trong lễ xin dâu của nhà gái

bài phát biểu trong lễ xin dâu họ nhà gái

Kính thưa các cụ, các ông các bà cùng toàn thể nam nữ thanh niên của hai gia đình và hai cháu.

Lời đầu tiên cho tôi xin được tự giới thiệu tôi là …là của cháu đại diện cho họ nhà gái, cùng với các ông/bà là… là…của cháu và cháu . Hôm nay ngày lành tháng tốt được sự đồng ý của chính quyền địa phương hai gia đình chính thức tổ chức lễ thành hôn cho hai cháu. Vừa qua đại điện phái đoàn nhà trai nên xin dâu, thay mặt cho gia đình nhà gái xin chấp nhận toàn bộ ý kiến phát biểu của ông đại diện họ nhà trai xin cháu về hôn trường của họ nhà trai. Một lần nữa tôi xin kính chúc sức khỏe các ông các bà, cô bác cùng toàn thể nam nữ thanh niên của hai gia đình.

Và cũng rất mong các cụ các ông các bà, cùng toàn thể nam nữ thanh niên thông cảm cho gia đình việc tiếp đón, có điều gì sơ xuất mong được thông cảm cho gia đình. Và xin mời các ông các bà xơi trầu, uống nước mừng hạnh phúc cho hai cháu, và đến giờ thì họ nhà trai sẽ đón cháu về hôn trường họ nhà trai để tổ chức hôn lễ cho hai cháu.

Xin chân thành cảm ơn!

Lời kết: Trên đây là mẫu bài phát biểu trong lễ xin dâu mà Ely tổng hợp được, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho gia đình hai bên thông tin hữu ích.

Trân trọng!

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Phương Huyền, làm việc tại chụp ảnh cưới Ely Wedding. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cưới hỏi: thuê trang phục cưới hỏi, makeup cô dâu, chú rể…..tại Ely Wedding. Tất cả những nội dung được viết ra tại website ELY.COM.VN đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://ely.com.vn
facebook
zalo