Các địa điểm đẹp trong gói chụp ảnh cưới Tam Đảo

Tam Đảo là một dãy núi nằm ở tỉnh Vĩnh Phúc có ba đỉnh núi nhô lên và được gọi là Tam Đảo. Tam Đảo là một nơi lý tưởng để chụp ảnh cưới đẹp mê hồn cho những cặp đôi có ý định chụp ảnh cưới tại đây.

Các bạn nên tìm hiểu và chọn những gói chụp ảnh cưới Tam Đảo đẹp mê hồn, điều này giúp các bạn tiết kiệm 1 số chi phí đáng kể.

Một số địa điểm đẹp có trong gói chụp ảnh cưới Tam Đảo

Cổng trời

Nhắc đến Tam Đảo là nhắc đến cổng trời, nó nằm ở giữa hai dãy núi cao, con đường đi lên cổng trời được bao phủ bởi những sương mù bao quanh, và nó hiện ra mờ mờ ảo ảo như trong những chuyện truyền thuyết mà chúng ta thường nghe nói. Đứng trên cổng trời bạn có thể nhìn thấy được toàn bộ ảnh vật của Tam Đảo hiện ra trước mắt bạn một cách kỳ diệu.

Chụp ảnh cưới đẹp tại Tam Đảo

Nhà thờ đá

Nhà thờ đá được xây dựng từ thời kỳ thực dân Pháp xâm lược nước ta, được xây dựng với các kiến trúc sư người Pháp. Và được xây dựng theo kiểu kiến trúc châu Âu huyền ảo và tráng lệ nhưng không kém phần âm ái và cổ kính.

Bức ảnh cưới nên thơ giữa nhờ thờ đá

Quán gió Tam Đảo

Đây là một trong những nơi nằm trong gói chụp ảnh cưới Tam Đảo mà các bạn trẻ muốn đến nhất. Khác với các quán cà phê khác thì đây là một quán cà phê được xây dựng trên một đỉnh núi cao của Tam Đảo, ở đây những bộ ảnh cưới mờ mờ ảo ảo nhưng chốn bồng lai mà ai cũng muốn sở hữu nó. Tuy nó được xây dựng trên độ cao cách 900m so với mực nước biển, công cuộc xây dựng vô cùng khó khăn nhưng không phải vì đó mà nó mấy đi những điểm hiện đại tráng lệ xa hoa, hiện đại và sang trọng của những quán cafe thông thường khác.

Tam Đảo Belvedere

Tam Đảo vừa mang nét truyền thống, vừa hiện đại

Ở đây bạn có thể đắm chìm vào khung cảnh thiên nhiên thực thụ, hồ tắm nước ngọt thiên nhiên nó hình thành một cách kỳ diệu trên những tảng đá lớn, cao chót vót trên đỉnh núi. Những chiếc váy áo cưới trắng xuất hiện ra trên mặt hồ giống như những thiên nga trên mặt hồ. Vừa có thể chụp những tấm ảnh cưới đẹp mê hồn bạn có thể thư giãn trước ảnh vật xung quanh.

Khu biệt thự của nhà Nguyễn Đức Quý

Là một biệt thự được xây dựng theo phong cách phương tây xa hoa tráng lệ, nó nằm chênh vênh giữa sườn núi một cách kỳ diệu. Đây là nơi rất nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn tới chụp những bộ ảnh cưới để minh chứng tình yêu của mình.

Chụp ảnh cưới  giữa thiên nhiên đất trời

Vì sao nên lựa chọn chụp ảnh cưới trọn gói?

Thứ nhất: Chụp ảnh chọn gói tiết kiệm rất lớn so với chụp ảnh cưới thường, khoản tiết kiệm này bạn có thể đẩy qua các chi phí khác trong đám cưới một cách dễ dàng.
Không những tiết kiệm về tài chính là còn tiết kiệm về thời gian, công sức của các bạn cũng như người thân.

Thứ hai: Bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy theo sở thích của cá nhân, không còn phụ thuộc vào người nhiếp ảnh hay chủ studio.

Có rất nhiều studio có các chính sách khuyến mãi hay các gói ưu đãi cho ngày cưới,và mùa cưới nhưng có rất nhiều nơi chất lượng ảnh không được như ý muốn. Bạn hãy chọn một nơi có uy tím để trao những khoảng cách để đời của mình. Studio Ely Wedding là một nơi rất nhiều bạn trẻ biết đến là lựa chọn bởi vì sự uy tím, chất lượng cũng như giá cả hợp lý với túi tiền của bạn. Tại đây có một đội ngũ nhiếp ảnh, makeup và stylist sẵn sàng giúp bạn trở thành một cô dâu, chú rể đẹp nhất.

Ely Wedding có những gói chụp ảnh cưới Tam Đảo rất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng liên hệ Ely Wedding để biết thêm các khuyến mãi và các gói ưu đãi.