Địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu

Địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu đa dạng và phong phú, từ những nơi núi non đến các vùng thảo nguyên, những cảnh sắc vô cùng nên thơ, tạo ra những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp

Địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu là một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong các địa điểm chụp ảnh cưới Miền Bắc những năm qua, đã được khám phá rất nhiều. Tràng An, Ninh Bình với những cảnh vật non xanh nước biếc, cùng với những cảnh tượng núi hùng vĩ sẽ tạo ra rất nhiều bộ sưu tập ảnh cưới vô cùng độc đáo ấn tượng và riêng biệt.

Ngoài ra, Sapa và Hòa Bình còn là những địa danh được các bạn trẻ vô cùng yêu thích, lựa chọn là những điểm chụp ảnh cưới tại miền Bắc. Năm 2018 với sự trở lại ngoạn mục, các bạn trẻ lại hướng đến địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu là nơi gửi gắm những tình cảm, hạnh phúc nhất của hai cuộc đời vào trong một bộ album ảnh cưới.

Địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu- vùng đất vô cùng đẹp đẽ

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu là bạn đang hướng đến vùng đất của những đồi chè xanh mướt, những vạt cải trắng và những đồng hoa dã quỳ vàng rực. Đến Mộc Châu vào tháng 10 đến tháng 12 để chụp hình cưới. Bạn sẽ đắm chìm vào khung cảnh tự nhiên vô cùng đẹp đẽ của nơi đây.

Vào mùa lúa chín bạn có thể tạo ra những bức ảnh đầy nghệ thuật với ruộng bậc thang hình mâm xôi và đế giày. Vừa có nét gì đó dân dã nhưng qua các hiệu ứng xứ lý ảnh tuyệt vời của chúng tôi đều mang lại cho các bạn những bức ảnh anh vô cùng tuyệt vời, thể hiện màu vàng ánh, mang đậm chất mùa thu của Mộc Châu.

Địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu nổi tiếng với đồi hoa cải

Địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu nổi tiếng với đồi hoa cải

Những đồi hoa cải ở Mộc Châu không phải là hiếm. Tuy nhiên bạn nên chọn ở những địa điểm mà toàn cảnh bức ảnh có núi rừng hùng vĩ của vùng Mộc Châu. Khung ảnh là những đồi hoa cải trắng, sự kết hợp giữa màu xanh và màu trắng làm cho bức ảnh cảm giác rất trong, tươi sáng và đầy sức sống.

Đến đồi chè trái tim tại địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu

Đến đồi chè trái tim tại địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu

Đặc biệt là đồi chè hình trái tim với màu xanh đặc trưng, màu xanh của núi rừng Tây Bắc. Sự kết hợp giữa thời trang hiện đại của cô dâu chú rể kết hợp với màu xanh đồi chè hình trái tim luôn cho ra những bức ảnh rất đa dạng và khác biệt, không lúc nào giống lúc nào.

Khu vườn hoa mận ở địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu

Khu vườn hoa mận ở địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu

Khu vườn hoa mận trắng tinh khôi là địa điểm lý tưởng cho các bạn yêu màu trắng. Ở đây kết hợp với màu trắng áo cưới tạo không gian trắng như tuyết. Bạn sẽ thật sự cảm thấy được chạm đến tận cùng cảm xúc hạnh phúc. Tất cả không gian như được khoác lên một chiếc khăn bông trắng.

Ngoài ra những cung đường quanh co hình chữ S trên khắp địa điểm chụp ảnh cưới Miền Bắc, cũng là nơi các bạn có thể thả hồn vào những bức ảnh vô cùng đẹp, với các hiệu ứng uốn lượn của những con đường chênh vênh trên sườn núi, tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho bộ ảnh cưới.

Hãy liên hệ ngay studio ảnh cưới Ely Wedding để nhận được những báo giá tốt nhất cho các bộ ảnh cưới của bạn. Hãy tham khảo thêm tại ely.com.vn để lựa chọn thêm nhiều địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu thú vị và tuyệt đẹp.