Chụp ảnh cưới nên mặc gì: Gợi ý trang phục ảnh cưới theo từng ý tưởng

Một bộ ảnh cưới đẹp cần phải có trang phục phù hợp. Vậy bạn đã có kinh nghiệm trong việc chọn trang phục để chụp ảnh cưới nên mặc gì chưa?

Một bộ ảnh cưới đẹp luôn là mong muốn của tất cả các cặp đôi trong ngày hạnh phúc của mình. Tuy nhiên để có được một bộ ảnh cưới đẹp cần phải có nhiều yếu tố. Và trang phục chính là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên những bức ảnh cưới lung linh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn trang phục phù hợp theo từng ý tưởng và kinh nghiệm chụp ảnh cưới nên mặc gì.

Chụp ảnh cưới nên mặc gì – Chụp cùng trang phục cưới hiện đại

Đây chính là lựa chọn kinh điển nhất của nhiều cặp đôi cho câu hỏi chụp ảnh cưới nên mặc gì. Với trang phục cưới hiện đại, bạn sẽ lưu giữ lại ngày hạnh phúc trong đời bằng trang phục váy cô dâu và vest chú rể. Trang phục này được ưa chuộng nhất cho câu hỏi chụp ảnh cưới nên mặc gì bởi nêu bật lên được ý nghĩa của bộ ảnh về ngày cưới. Không dễ nhầm lẫn với các set ảnh khác, đồng thời dễ ứng dụng với nhiều phong cách.

Nếu chọn trang phục cưới hiện đại cho câu hỏi chụp ảnh cưới nên mặc gì, bạn có thể chọn phong cách cổ điển lãng mạn trong studio, quán café với lâu đài cổ, những ngôi nhà cổ tích,… hay ngoại cảnh thiên nhiên non nước hữu tình,…

chụp ảnh cưới nên mặc gì – trang phục cưới hiện đại

Chụp ảnh cưới nên mặc gì – chụp ảnh cưới với trang phục truyền thống.

Trước đây, không nhiều người chọn áo dài, khăn đóng cho câu hỏi chụp ảnh cưới nên mặc gì. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển về những ý tưởng chụp ảnh cưới độc – lạ hay đơn giản là quay về với các giá trị truyền thống. Càng nhiều cặp đôi mạnh dạn chọn áo dài cưới khi phải quyết định nên mặc gì chụp ảnh cưới.

Với trang phục cưới truyền thống, bạn có thể chụp theo phong cách lãng mạn ở phố xá, vườn hoa,… hay một bộ ảnh thật hoài cổ với những kiến trúc xưa và tông màu ảnh thật vintage.

chụp ảnh cưới nên mặc gì với trang phục cưới truyền thống

Chụp ảnh cưới nên mặc gì – chụp ảnh cưới với trang phục tự do

Phong cách này có nhược điểm là không quá đặc trưng cho một bộ ảnh cưới, tuy nhiên vẫn có nhiều cặp đôi lựa chọn cho câu hỏi chụp ảnh cưới nên mặc gì của mình bởi sự biến tấu đa dạng về phong cách.

Bạn có thể theo style vintage cổ điển, lãng mạn ngọt ngào với quán café, bánh ngọt, hay ấm áp cùng nhau trong lều trại trong đêm đông,… Thậm chí khi chọn trang phục tự do cho câu hỏi chụp ảnh cưới nên mặc gì. Bạn còn được biến tấu bộ ảnh cưới của mình thành những ý tưởng ngộ nghĩnh như ảnh cưới theo một câu chuyện, ảnh cưới theo phong cách ‘bố mẹ – ông bà’ (dựng lại hình ảnh đám cưới của thế hệ xưa).

Với những thông tin sơ bộ bên trên, hi vọng các cặp đôi sắp về chung một nhà có thể hình dung khái quát về ảnh cưới và quyết định chụp ảnh cưới nên mặc gì để có thể tạo ra bộ ảnh thật độc đáo, ý nghĩa. Tuy nhiên để có thể có được trang phục và make-up, kiểu tóc phù hợp. Bạn nên lưu ý lựa chọn một dịch vụ ảnh cưới uy tín, chất lượng để đảm bảo ý tưởng chụp ảnh cưới nên mặc gì của bạn có thể phát huy hiệu quả.

Chụp ảnh cưới nên mặc gì với trang phục tự do

Nếu bạn đang không có ý tưởng gì cho ảnh cưới vì chưa tìm được dịch vụ chất lượng, hãy liên hệ ngay với Ely Wedding – với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện ảnh cưới. Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chụp ảnh cưới nên mặc gì để có thể có được bộ ảnh cưới lung linh, độc đáo nhất.

Hãy truy cập: https://ely.com.vn để được tư vấn nhiệt tính.