Top 5 bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí đám cưới mùa Covid

Trong tình hình Covid gây ảnh hưởng đến kinh tế hiện nay thì chi phí đám cưới cũng là điều mà nhiều cặp đôi quan tâm. Tham khảo bài viết dưới đây của Ely Wedding  để nắm được 5 bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí đám cưới trong mùa covid nhé nhé!

Top 5 bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí đám cưới mùa Covid

1. Chọn trang sức cưới giá rẻ để tiết kiệm chi phí đám cưới

Trang sức là công cụ giúp cô dâu thêm phần lấp lánh trong tiệc cưới. Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp nữ trang với giá thành hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đám cưới tối ưu thì chỉ cần đầu tư nhẫn cưới, kiềng vàng. Những trang sức phụ như khuyên tai, vòng tay, cặp tóc…vv có thêt sử dụng chất liệu mỹ kí cao cấp. Trang sức mỹ ký cao cấp vẫn đảm bảo về độ sáng, sang mà giá thành chỉ vài trăm ngàn đồng. 

Nếu bạn không muốn dùng đồ mỹ kí thì có thể tận dụng đồ trang sức của mẹ, của bà hoặc của bạn bè. ELY nghĩ rằng mượn trang sức vào ngày cưới cũng là một cách dễ thực hiện.

Bộ trang sức cưới

➡️Tham khảo: Top 10 cửa hàng mua nhẫn cưới đẹp nhất Hà Nội

2.Thiệp mời đơn giản giúp tiết kiệm nhiều hơn

Thực ra thiệp mời không phải thứ quan trọng nhất vì nó chỉ dùng một lần. Hơn nữa, hiện nay mọi ngưởi rất chuộng thiệp đơn giản, trang nhã nên bạn cũng không cần đầu tư quá cầu kỳ. Vì vậy, thay vì chọn những mẫu thiệp quá đắt đỏ, cao cấp và cầu kỳ với mức giá 20.000 – 30.000 đồng, các cặp đôi có thể lựa chọn thiệp đơn giản với mức giá rẻ hơn từ  7.000-12.000 đồng.

➡️Tham khảo: Top 10 địa chỉ in thiệp cưới đẹp giá rẻ Hà Nội

3. Hoa và trang trí: Hãy tiết kiệm nhiều nhất có thể

Hoa và đồ trang trí sẽ tô điểm thêm cho đám cưới của bạn. Tuy đó là những thứ rất nhỏ nhưng nếu không cẩn thận thì có thể gây ra sự tốn kém. ELY khuyên bạn 1 cách tiết kiệm rất hay là hãy chọn hoa theo mùa hoặc thuê hoa giả từ cơ sở tổ chức đám cưới. Hoa theo mùa chi phí sẽ rẻ hơn là những loại hoa trái mùa.

Ngoài ra đồ trang trí nên tập trung vào những vị trí quan trọng như sân khấu, bàn tiệc thôi. Đối với khu vực sảnh hay trần nhà thì chỉ cần trang trí đơn giản là được. 

kinh nghiem tiet kiem chi phi dam cuoi mua covid

➡️Tham khảo: Top 9 địa chỉ cung cấp hoa cưới Hà Nội

4.Quay phim, chụp ảnh theo gói trung bình

Quay phim, chụp ảnh cưới là hoạt động giúp đôi uyên ương lưu lại những khoảnh khắc quan trọng. Để tiết kiệm chi phí đám cưới hiệu quả, bạn có thể chọn những gói chụp bình dân. Địa điểm chụp trong studio hoặc trong nội thành cũng giúp bạn tiết kiệm tốt hơn. 

Về quay phim thì chọn dịch vụ quay theo giờ là một cách đúng đắn. Ngoài ra, để thu trọn nhiều khoảnh khắc đáng nhớ thì hãy nhờ thêm bạn bè, người thân quay, chụp. 

➡️Tham khảo: Top 10 studio chụp ảnh cưới uy tín tại Hà Nội

5.Cưới trái mùa

Vào mùa cưới, mọi dịch vụ sẽ đắt đỏ hơn rất nhiều và sẽ khó cho việc tiết kiệm chi phí đám cưới. Vì vậy, cưới trái mùa sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Thời điểm trái mùa cưới chi phí không bị độn cao lên. Không chỉ vậy còn có rất nhiều ưu đãi, giảm giá vào thời điểm này. 

kinh nghiem tiet kiem chi phi dam cuoi mua covid1

Trên đây là 5 bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí đám cưới một cách hiệu quả. Chúc bạn trăm năm hạnh phúc. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm hơn trong thời điểm covid Ely Wedding luôn có quà tặng kèm theo ở mỗi gói chụp ảnh cưới. Xem chi tiết tại: Bảng báo giá chụp ảnh cưới tại Ely Wedding.

Trân trọng! 

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Phương Huyền, làm việc tại chụp ảnh cưới Ely Wedding. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cưới hỏi: thuê trang phục cưới hỏi, makeup cô dâu, chú rể…..tại Ely Wedding. Tất cả những nội dung được viết ra tại website ELY.COM.VN đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://ely.com.vn
facebook
zalo