Mách bạn địa chỉ thuê áo cưới tại Hà Nội uy tín

Sẽ rất quen thuộc với hình ảnh những cô dâu chú rể chuẩn bị cho trang phục cưới của mình bằng việc tìm kiếm ngày đêm những cửa hàng áo cưới đẹp nhất, uy tín nhất để giao niềm tin của mình vào đó. Và dưới đây, bài viết chia sẻ cho các bạn biết về một nơi cho thuê áo cưới tại Hà Nội uy tín nhất.

Chất lượng dịch vụ thuê áo cưới tại Hà Nội


Ely Wedding – nơi thuê áo cưới giá tốt nhất Hà Nội 

Những mẫu áo cưới luôn được làm bằng những loại vải đặc thù riêng, cao cấp dành cho váy cưới, không gây những cảm giác quá nóng nực hay bó hẹp. Kèm theo đó là sự dính kết những họa tiết, hay những hạt cườm… được tỉ mỉ và chắc chắn, từng đường may mũi chỉ cửa hàng đặt ở xưởng, đều được kiểm tra kĩ càng trước khi giao cho khách.

Luôn cập nhật xu hướng áo cưới mới nhấ

Nếu bạn là những tín đồ ưa thích cập nhật mẫu mới, lạ hoặc hot trend thì áo cưới Ely Wedding là nơi dành cho bạn. Ở đây, lượng hàng về xuyên suốt những mẫu váy cưới đẹp, và có đôi khi kiểu bạn mong muốn chỉ vài tuần sau là có ngay trong studio. Đặc biệt hơn, nơi này không chỉ đa dạng về mẫu, cả về màu sắc cũng thế, tạo sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng. Ely chắc chắn địa chỉ thuê áo cưới tại Hà Nội uy tín bạn không nên bỏ qua.

Giá cả phải chăng nhất 


Mang cho bạn bộ cánh đẹp nhất 

– Bạn thuê áo cưới chụp ảnh thì sẽ được gộp chung tính phí trong gói chụp, tùy theo loại gói chụp ngoại cảnh hay phim trường sẽ có mức giá khác nhau và đi kèm đó là những ưu đãi riêng.

– Còn nếu bạn thuê áo cưới trong ngày cưới, nó còn phụ thuộc bạn thuê mẫu nào, thuê bao nhiêu bộ váy cưới, có thuê luôn đồ của chú rễ luôn hay không? Bởi sẽ được tính mức giá khuyến mãi tùy theo cách thức bạn thuê. Những vấn đề này bạn sẽ rõ hơn khi liên hệ với cửa tiệm thuê áo cưới tại Hà Nội uy tín  – Ely Wedding.

Địa chỉ cho thuê áo cưới tại Hà Nội uy tín

– Sẽ có những nơi xảy ra tình huống, chiếc váy bạn đã thuê nhưng gần ngày cưới cửa tiệm vẫn cho người khác mướn và không có lại bộ váy mới sạch cho bạn. Hay là bạn đặt may bị lỗi kĩ thuật, form không vừa, không đúng như yêu cầu đặt ra…

– Và những vấn đề đó sẽ không hiện hữu ở Ely Wedding. Một đội ngũ già dặn kinh nghiệm, đam mê nhiệt huyết với nghề và đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu. Đồng thời, khẳng định đó được minh chứng qua những năm tháng tồn tại, phát triển vững mạnh như ngày hôm nay.

Tôn chỉ: Đừng quá lãng phí, đừng quá tiết kiện

Hãy đề giá trị của bộ áo cưới ngang bằng với trị giá thực của nó, hãy để các bạn thật tỏa sáng trong ngày hôn lễ của mình. Chọn một nơi giá hơi xê xích nhưng đổi lại là uy tín, chất lượng và mẫu mã đẹp sẽ chẳng là vấn đề gì với sự kiện của một đời người. Và đó luôn là điều mà Ely Wedding mong muốn cống hiến với khách hàng của họ.

Hạnh phúc của các bạn sẽ được nhân lên cấp bội trong bộ trang phục cưới của mình tại Ely Wedding. Hãy để mọi thứ thật viên mãn được thực hiện bởi nơi thuê áo cưới giá tốt nhất hà nội ngay trong ngày cưới của mình bạn nhé!