Tìm hiểu phong cách chụp ảnh cưới Ely Wedding

Chọn lựa cho mình một phong cách chụp ảnh cưới luôn là một bài toán khó đối với các cặp đôi. Vậy phải làm gì để cho sự kiện trọng đại của đời mình có được những gì đẹp nhất và hoàn thiện nhất. Đó chính là hãy đến với Ely Wedding, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những gì tốt nhất, phù hợp với bạn nhất để giúp bạn có được những điều tuyệt vời nhất cho sự khởi đầu của một cuộc sống mới.

Ely Wedding – nơi chắp cánh tình yêu 

Phong cách chụp ảnh cưới của Ely Wedding

Ely Wedding luôn cập nhật những phong cách, xu hướng chụp ảnh mới nhất, sáng tạo theo cách riêng của mình và đưa thêm cái tôi của các cặp đôi vào trong những bức ảnh đó, nên mặc dù phong cách chụp theo xu hướng chung của thời đại, nhưng vẫn chất và độc.

Phong cách chụp ảnh cưới hiện đại

Với những bạn có tính cách trẻ trung, năng động, sáng tạo và thích phá cách thì phong cách hiện đại là một lựa chọn thích hợp. Các bạn sẽ được Ely Wedding tư vấn cách chọn trang phục và những tạo hình thật tự nhiên, thoải mái, tinh nghịch, cá tính nhưng lại không mất đi sự lãng mạn và sang trọng.

Ảnh cưới theo phong cách hiện đại 

Phong cách hoài cổ

Có thể nói đây là một trào lưu mới trong những năm gần đây. Đến với Ely Wedding bạn có 2 lựa chọn cho phong cách này đó chính là:

Hoài cổ trong trang phục: Bạn sẽ được mặc trang phục cưới cổ, áo dài, áo cưới kiểu ngày xưa, cả kiểu tóc và cách trang điểm cũng được làm theo thời kỳ mà bạn muốn quay lại.

Hoài cổ theo cách chỉnh sửa ảnh: Với kiểu này thì bạn trang điểm và tạo dáng hoàn toàn bình thường chỉ là nên chọn những địa điểm mang tính chất cổ kính một chút như viện bảo tàng, nhà ga, căn hộ cũ… việc còn lại là của các nhiếp ảnh gia sẽ giúp bạn chỉnh sửa nước ảnh, chất liệu ảnh, ánh sáng ảnh theo kiểu cổ trước đây.

Ảnh cưới theo phong cách hoài cổ 

Phong cách Hàn Quốc

Bất kỳ một thứ gì theo phong cách cũng cho thấy sự nhẹ nhàng và lãng mạn, và chụp hình cưới cũng không phải ngoại lệ. Cô dâu sẽ được trang điểm sao cho trông thật thanh khiết và quyến rũ, còn chú rể sẽ được tôn lên vẻ lịch lãm và sang trọng. Bằng những đạo cụ hiện đại của mình Ely Wedding sẽ giúp cô dâu và chú rể có một bộ ảnh thật nên thơ dù đó là ảnh ngoại cảnh hay trong studio.

Ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc 

Phong cách kể chuyện

Ely Wedding sẽ giúp các bạn kể lại câu chuyện tình yêu của mình qua từng bức ảnh một các logic, dễ hiểu và vô cùng cần tượng.

Ảnh cưới theo phong cách kể chuyện 

Tại sao nên chọn Ely Wedding? 

Nói đến chụp ảnh theo các phong cách kể trên thì nó cũng đã đi thành xu hướng và rất nhiều hiệu ảnh cưới cũng thực hiện nhưng vì sao lại nên chọn Ely Wedding?

– Ely Wedding có một ê-kip chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, nhiệt tình và có khả năng tư vấn cũng như hướng dẫn các đôi thực hiện bộ ảnh cưới sao cho tự nhiên nhất, hoàn hảo nhất.

– Ely Wedding có những máy móc thiết bị hiện đại, có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu công việc.

– Đến với Ely Wedding các bạn sẽ được tư vấn một cách cẩn thận và tỉ mỉ để chọn được cho mình một phong cách chụpảnh cưới như ý.

– Các trang phục của cô dâu chú rể sẽ được chính các cặp đôi lựa chọn dựa trên sự tư vấn về thời trang, phong cách và tính phù hợp với phong cách đã chọn.

– Khách hàng sẽ được xem ảnh và lựa chọn trước khi in ảnh.

Phong cách chụp ảnh cưới tinh tế chuyên nghiệp cho ra những bức ảnh hoàn hảo chỉ có thể có ở Ely Wedding –http://ely.com.vn/.