Những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp bạn không nên bỏ qua

Nhiều cô dâu chú rể mong muốn sở hữu các bộ cảnh cưới lãng mạn được hòa mình vào thiên nhiên tạo nhiều màu sắc cho bộ ảnh cưới. Thay vì các phông nền đơn giản của các studio trong nhà thì việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh sẽ khiến album ảnh cưới không bị nhàm chán, mỗi khung hình là những cảnh vật khác nhau. Bài viết này sẽ tư vấn cho các cặp đôi chuẩn bị chụp ảnh cưới những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp.

Chụp ảnh cưới trong nội thành Hà Nội

Với các cặp đôi hạn hẹp về thời gian thì có thể lựa chọn chụp ảnh cưới ở các địa điểm nội thành Hà Nội. Hà Nội nổi tiếng với vẻ đẹp cổ điển nên các cặp đôi thường thích chụp ảnh ở Hồ Gươm, cầu Long Biên, đền Ngọc Sơn, hoặc các tuyến phố cổ, phố đi bộ… Trang phục thích hợp để chụp ảnh tại các địa điểm này đó chính là trang phục áo dài. Ngoài ra các cô dâu chú rể có thể chụp ảnh váy cưới tại phố Tràng Tiền, khách sạn Metropole…

Phố cổ là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội 

Các địa điểm chụp ảnh cưới ngoại thành Hà Nội

Nhiều cặp đôi muốn lựa chọn các địa điểm chụp ảnh hơi xa một chút có thể chụp ảnh ở Sóc Sơn, Ba Vì hoặc làng cổ Đường Lâm. Hiện nay rất nhiều cặp đôi lựa chọn Sóc Sơn là địa điểm chụp ảnh cưới vì chụp ảnh ở Sóc Sơn các bạn sẽ có bộ ảnh đẹp như chụp ở Đà Lạt. Các cặp đôi sẽ có những bộ ảnh hết sức tự nhiên mà không tốn quá nhiều chi phí.

Các danh lam thắng cảnh ở các tỉnh phía Bắc phù hợp ​​​​​​

Đối với các cặp đôi muốn các bộ ảnh cưới lạ hơn một chút có thể lựa chọn chụp ảnh cưới ở các tỉnh như Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Tam Đảo… Các cặp đôi có thể kết hợp chụp ảnh cưới với tham quan dã ngoại vừa để thay đổi không khí vừa tạo cảm xúc cho bộ ảnh cưới. Chụp ảnh cưới ở Ninh Bình các bạn có thể lựa chọn chụp ở Hang Múa, Tràng Anh, phim trường phim Kong… Chụp ảnh tại Vĩnh Phúc thì các cặp đôi có thể tạo dáng ở hồ Đại Lải, Đại Lải Flamingo, biệt thự Hoa Hồng,… Chắc chắn đây là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp bạn không nên bỏ qua.

Mộc Châu là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp 

Các địa điểm du lịch khắp cả nước

Đối với các cặp đôi có điều kiện về kinh tế có thể lựa chọn chụp ảnh cưới kết hợp với du lịch ở các tỉnh thành như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… Đặc biệt Đà Nẵng được rất nhiều cặp đôi lựa chọn vì đến Đà Nẵng các bạn vừa có thể chụp ảnh với biển với núi và chụp ở phố cổ Hội An với các gam màu lãng mạn.

Studio nào chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp?

Các cặp đôi còn đang phân chưa biết chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở đâu đẹp thì hãy đến với Ely Wedding. Ely Wedding sẽ tư vấn gói chụp ảnh phù hợp với túi tiền và sở thích của các cặp đôi cô dâu chú rể. Với đội ngũ nhân viên thân thiện đảm bảo các cặp đôi sẽ chọn lựa được địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp và sở hữu album ảnh cưới như ý.