Mẫu Tờ Rơi Studio ảnh áo cưới cuốn hút chất lượng

Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo quen thuộc trong việc quảng bá, marketing cho các tổ chức, doanh nghiệp. Mùa cưới sắp đến gần, tại sao các Studio ảnh cưới không tăng cường marketing, sử dụng tờ rơi để quảng bá các thông điệp, sự kiện, những concept chụp ảnh cưới đẹp tới các cặp đôi?

Nếu bạn đang không biết thiết kế tờ rơi cho studio áo cưới của mình thì bài viết này dành cho bạn – Những mẫu tờ rơi studio ảnh cưới cuối hút, chất lượng, độc đáo mới nhất trong năm 2022.

I. Tờ rơi là gì? Có những loại tờ rơi nào?

Tờ rơi là một hình thức tuyên truyền, quảng bá truyền thống. Đó là tờ giấy rời chứa đựng những thông tin về các tổ chức, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, những sự kiện đặc biệt, … Tờ rơi thường được thiết kế với các hình ảnh, màu sắc sống động, bắt mắt nhằm thu hút các khách hàng đến mua và thử các sản phẩm, dịch vụ của công ty. 

Trong quá trình in ấn, chất liệu của tờ rơi mà khách hàng có thể lựa chọn như: Giấy Ford, Giấy Duplex, Giấy Crystal, Giấy Bristol, Giấy Kraft, … Kích thước của tờ rơi cũng rất đa dạng: A5, A4, A3, … với các hình thức tờ rơi quảng cáo, tờ rơi giới thiệu và tờ rơi tuyên truyền.

II. Tờ rơi mang lại gì cho các studio?

to roi anh vien ao cuoi2

Cho đến nay khi có rất nhiều hình thức quảng bá khác, các tổ chức, doanh nghiệp vẫn rất ưa chuộng hình thức marketing bằng tờ rơi, đặc biệt tại các chuỗi siêu thị, studio, các rạp chiếu phim, bất động sản … Điều này đã chứng minh phần nào chuỗi giá trị mà tờ rơi mang lại cho các studio.

1. Tiếp cận khách hàng

Do tờ rơi thường được thiết kế gói gọn trong một tờ giấy A5 hoặc A4 nên lượng thông tin trong tờ rơi không quá nhiều như catalogue, brochure. Khách hàng có được thông tin trực quan nhất về sản phẩm, dịch vụ, về các chương trình mà studio muốn tiếp thị. 

Tờ rơi được phát trực tiếp cho khách hàng, do đó dễ dàng tiếp cận được những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ hơn. Ngoài ra, hình ảnh bắt mắt, thông tin hấp dẫn in trên tờ rơi còn tạo ấn tượng đến khách hàng, khiến họ tò mò muốn trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ chụp ảnh cưới của studio. 

Trên tờ rơi in thông tin về studio, các gói dịch vụ, điều này giúp các khách hàng khi cần sản phẩm họ có thể dễ dàng tìm thông tin và cách thức liên hệ với tổ chức.

2. Quảng bá studio

Tờ rơi sẽ được thiết kế thu hút, làm nổi bật được phong cách, bản sắc của studio. Từ đó tạo ấn tượng với khách hàng, giúp việc định vị và nhận diện của khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ, chương trình quảng bá của studio một cách tốt hơn. 

3. Chi phí rẻ

Chi phí rẻ nhưng vẫn tiếp cận được đông đảo khách hàng. Bên cạnh quảng cáo trên tivi, nền tảng internet, mạng xã hội với chi phí đắt đỏ thì chi phí cho việc quảng cáo bằng tờ rơi thấp hơn rất nhiều.

II. Những yếu tố tạo nên mẫu tờ rơi ảnh cưới tuyệt đẹp, thu hút ánh nhìn

to roi anh vien ao cuoi1

Một tờ rơi studio ảnh cưới cuốn hút chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả quảng bá cao. Vậy tờ rơi ảnh cưới cần đảm bảo những tiêu chí như thế nào?

1. Thông tin ngắn gọn, ngôn từ súc tích

Khuôn khổ của tờ rơi có hạn, trên tờ rơi không chỉ có nội dung mà còn cần phải có những hình ảnh bắt mắt. Vì vậy, khi thiết kế tờ rơi, các studio ảnh áo cưới cần phải xác định được nội dung cần truyền tải tới khách hàng. 

Nội dung trên tờ rơi cần đầy đủ những thông tin cần thiết, những thông điệp mà tiệm muốn cung cấp đến khách hàng. Thông tin cần được trình bày khoa học, nổi bật những ý quan trọng, sử dụng các ngôn từ súc tích và dễ hiểu để biểu đạt để có thể lưu lại dấu ấn, lan tỏa đến khách hàng.

2. Hình ảnh chọn lọc, rõ nét, đúng chủ đề

Studio ảnh cưới cần chú trọng, đầu tư hình ảnh trên tờ rơi. Những hình ảnh trên tờ rơi đóng vai trò quyết định đến cái nhìn của khách hàng về chất lượng của studio. Hãy đảm bảo những tấm ảnh in trên tờ rơi có chất lượng cao, không bị mờ, không bị vỡ ảnh. Và đặc biệt những tấm ảnh đó cần mang đến sự ấn tượng và lôi cuốn khách hàng.

Chủ đề chụp ảnh cưới rất đa dạng, theo phong cách nhẹ nhàng, phong cách street style, phong cách sang trọng, phong cách cổ điển, … Vì vậy khi chọn lọc ảnh cưới in trên tờ rơi, các studio nên chọn ảnh đúng chủ đề và trọng tâm nội dung các thiết kế trang trí xung quanh.

3. Thiết kế phù hợp

Tờ rơi có để lại dấu ấn, khiến khách hàng muốn thử dịch vụ chụp ảnh của studio hay không là phụ thuộc vào cách thiết kế, sắp xếp bố cục tờ rơi. Các studio cần lưu ý trong việc chọn màu sắc chủ đạo phù hợp, phối màu khéo léo, đôi lúc cần những màu sắc mạnh để thể hiện những nét riêng của studio, …

Bố cục thông tin cần sắp xếp cẩn thận, sử dụng font chữ phải đẹp, có điểm nhấn. Đặc biệt là thiết kế không nên quá rườm rà, cần tập trung vào các nội dung chính, phông chữ đảm bảo đúng chính tả, không lỗi form. 

Lời kết: 

Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc thiết kế mẫu tờ rơi ảnh cưới cho studio của mình, Ely wedding xin được giới thiệu đến bạn đơn vị thiết kế và in tờ rơi uy tín số 1 Hà Nội – Xưởng in 2T đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất! 

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Phương Huyền, làm việc tại chụp ảnh cưới Ely Wedding. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cưới hỏi: thuê trang phục cưới hỏi, makeup cô dâu, chú rể…..tại Ely Wedding. Tất cả những nội dung được viết ra tại website ELY.COM.VN đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://ely.com.vn
facebook
zalo