Khi sản phẩm hoàn mỹ của Ely Wedding được đưa lên mặt báo

Luôn cố gắng, nỗ lực để làm hài lòng tất cả những cô dâu chú rể khi đến với Ely Wedding – dịch vụ chụp ảnh cưới uy tín số 1 Hà Nội. Gần đây, Ely Wedding lại tiếp tục được các trang báo uy tín như kênh 14, nongtrongngay.net,… và những diễn đàn lớn dành những lời khen cho phim trường độc quyền Ely.

 

Báo Kênh 14: Mách nhỏ 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot nhất Hà Nội, cứ đến là có ảnh đẹp!

(Xem thêm: https://kenh14.vn/mach-nho-5-dia-diem-chup-anh-cuoi-hot-nhat-ha-noi-cu-den-la-co-anh-dep-20201224143300469.chn)

Đây là bài báo của trang báo lớn kenh14.vn, bài báo đã đánh giá cao về số lượng cảnh được xây dựng và cập nhật liên tục chuẩn theo phong cách Hàn Quốc của phim trường độc quyền Ely Wedding. Cũng như dành nhiều thời gian để phân tích những cơ sở vật chất mà phim trường này sở hữu.

Kenh14

“Bối cảnh trong phim trường Ely rất đa dạng, từ tối giản cho tới sang trọng, quý tộc. Đặc biệt, phim trường Ely sở hữu dàn máy ảnh siêu khủng kết hợp cùng hệ thống ánh sáng chuẩn chất lượng phim trường quốc tế mang đến cho cặp đôi những bức ảnh để đời.” – Báo kenh14.vn chia sẻ

 

Báo Nóng trong ngày: Mách nhỏ 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot nhất Hà Nội, cứ đến là có ảnh đẹp!

(Xem thêm: https://nongtrongngay.net/mach-nho-5-dia-diem-chup-anh-cuoi-hot-nhat-ha-noi-cu-den-la-co-anh-dep.chn)

Cùng với tiêu đề tương tự, ngoài những lời tâm đắc dành cho phim trường độc quyền Ely Wedding về sự đa dạng góc chụp và “style” chuẩn Hàn Quốc giống như trang báo kenh14.vn. Trang báo điện tử nongtrongngay.net còn tập trung phân tích những lợi ích của cô dâu – chú rể khi lựa chọn phim trường độc quyền Ely là địa điểm thực hiện bộ ảnh cưới trong mơ của mình: “Điểm ấп tượng пhất của phim trườпg Ely chíпh là sự riêпg tư, mỗi cặp đôi đếп đây chụp sẽ được xếp lịch riêпg và được chụp riêпg cả buổi. Bạп sẽ khôпg phải chờ đợi để có cảпh chụp пhư các phim trườпg thôпg thường khác”

docbaomoingay

 

Báo Xã luận: Mách nhỏ 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot nhất Hà Nội, cứ đến là có ảnh đẹp!

(Xem thêm: https://www.doctinmoi.net/modules.php?name=News&file=article&sid=3021418&tid=1)

xa luan

Bài báo đi sâu vào phân tích những ưu điểm của phim trường độc quyền Ely. Thêm vào đó, trang báo doctinmoi.net còn tập trung “khoe” những tấm hình cưới được Ely Wedding thực hiện, không chỉ ở phim trường này mà còn nhiều địa điểm chụp hình cưới tại Hà Nội.

Ngoài ra, cả 3 kênh báo đều sử dụng những sản phẩm hình cưới hoàn mỹ được thực hiện tại phim trường độc quyền của Ely Wedding để đưa thông tin đến với công chúng khán giả.

 

Bên cạnh những trang báo lớn uy tín được chúng tôi kể ở trên, phim trường độc quyền Ely Wedding còn được đưa tin ở tại các diễn đàn mạng xã hội lớn như: Hà Nội,… cũng có những lời khen dành cho những góc chụp chuẩn Hàn Quốc của phim trường. Xem thêm bài viết dưới đây: 

Hà Nội: https://www.facebook.com/permalink.php?id=341756306283562&story_fbid=1124177761374742

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện một bộ ảnh cưới tại địa điểm hot hit này hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987769768 (Ms Hiền) để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Phương Huyền, làm việc tại chụp ảnh cưới Ely Wedding. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cưới hỏi: thuê trang phục cưới hỏi, makeup cô dâu, chú rể…..tại Ely Wedding. Tất cả những nội dung được viết ra tại website ELY.COM.VN đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://ely.com.vn
facebook
zalo