Gói chụp ảnh cưới ở Cô Tô – địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi

Gói chụp ảnh cưới ở Cô Tô mang lại khoảng thời gian vàng cho cô dâu chú rể đến đây lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất khi hai cuộc đời cùng ghép thành một

Gói chụp ảnh cưới ở Cô Tô là sự lựa chọn hợp lý cho các bạn trẻ. Giá chụp ảnh cưới tại Cô Tô vô cùng rẻ trong những năm gần đây đã là điều kiện cần và đủ cho ra những bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo và hạnh phúc của cô dâu chú rể.

Giá chụp ảnh cưới tại Cô Tô trọn gói vào khoảng 20 triệu đồng bao gồm chuyến đi 2 ngày 1 đêm. Sẽ đưa bạn đến biển Cô Tô với làn nước rất trong xanh, bãi cát trắng mịn và những bờ ghềnh thác đá vô cùng chụp đẹp. Hòa vào những bức ảnh cưới ấn tượng, lưu lại kỷ niệm ngày cưới của cô dâu chú rể.

Giá chụp ảnh cưới tại Cô Tô chuyến đi 2 ngày 1 đêm

Gói chụp ảnh cưới ở Cô Tô đẳng cấp

Gói chụp ảnh cưới ở Cô Tô đẳng cấp

Các ưu đãi mà các bạn khi lựa chọn gói chụp ảnh cưới ở Cô Tô sẽ nhận được là một album sử dụng chất liệu cao cấp. Album khoảng 30 trang sẽ lưu lại những kỷ niệm. Những bức ảnh vô cùng đẹp của các bạn ở bên nhau vào những ngày đầu tiên của cuộc đời. Bạn còn được tặng 2 ảnh phóng 60 x 90 lamina gỗ cao cấp nhập khẩu. Đây là quà tặng vô cùng ý nghĩa.

Các bạn có thể sử dụng món quà này tại các bữa tiệc cưới cũng như treo tại không gian phòng ngủ của mình để gợi nhớ lại kỉ niệm vui nhất của cuộc đời. Bạn còn được cho sử dụng áo cưới để mặc ngày cưới với giá thuê đến 3 triệu đồng. Các trang phục ăn hỏi nhà cô dâu. Tặng kèm đó là một đĩa HD chất lượng đỉnh cao để có thể chiếu slide show tại lễ cưới. Và đặc biệt tại Ely Wedding sẽ tặng cho bạn hai lần make up cưới hỏi. Chúng tôi cam kết các sản phẩm dịch vụ được đảm bảo với chất lượng tốt nhất.

Vì sao bạn nên chọn sản phẩm gói chụp ảnh cưới ở Cô Tô của Ely Wedding

Vì sao bạn nên chọn sản phẩm gói chụp ảnh cưới ở Cô Tô của Ely Wedding

Ở Ely Wedding chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các sản phẩm gói chụp ảnh cưới ở Cô Tô là độc nhất vô nhị. Tất cả các khung hình đều đảm bảo sự tự nhiên, độc đáo và luôn có sự mới lạ. Để mang lại cho khách hàng những giá trị duy nhất và chỉ có của riêng bạn.

Tất cả những bức ảnh kỹ thuật số chúng tôi sẽ tinh chỉnh phù hợp với sở thích của các bạn và phong cách mà các bạn lựa chọn. Tất cả các album ảnh được in chúng tôi sẽ bảo hành trọn đời. Với chất liệu giấy và mực in là tốt nhất, vì thế có thể lưu lại màu sắc trong thời gian dài mà không bị phai màu. Chúng tôi với đội ngũ làm việc trách nhiệm và quan trọng là luôn cố gắng tạo ra được không gian gần gũi, vui tươi để cho cô dâu chú rể có thể tự nhiên thể hiện mình để lưu lại những tấm hình thật tự nhiên, thật yêu đời, thật hạnh phúc khi ở bên nhau.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thợ chính, một thợ make up và 1 stylist riêng. Trang điểm và làm tóc theo yêu cầu của cô dâu chú rể, với 5 váy chụp tự chọn và 2 vest cho chú rể. Tất cả các sản phẩm áo và váy đều rất mới, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bộ ảnh.

Ely wedding tự hào cung cấp cho bạn các gói chụp ảnh cưới vô cùng đặc sắc. Nếu bạn muốn có thêm nhiều ý tưởng, nhiều địa điểm chụp ảnh vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Bạn có thể vào trang web ely.com.vn để có thể tham khảo giá chụp ảnh cưới tại Cô Tô.

Hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn miễn phí. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình hấp dẫn dành cho gói chụp ảnh cưới ở Cô Tô dành cho các bạn nhé.