Giá chụp ảnh cưới tại biệt thự hoa hồng như thế nào?

Biệt thự Hoa Hồng mang phong cách tân cổ điển vừa lãng mạn vừa hiện đại.

Từ sự yêu thích muốn ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất tại khu biệt thự vừa mang nét cổ điển vừa hiện đại của biệt thự Hoa Hồng, nơi đây dần được xem là phim trường ảnh cưới tuyệt vời nhất của các cặp đôi. Dịch vụ chụp ảnh cưới ở biệt thự Hoa Hồng so với các phim trường khác có phần cao hơn nhưng không đáng kể. Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Giá chụp ảnh cưới tại Biệt thự Hoa Hồng có đắt không?

Chi phí thực hiện album ảnh cưới đẹp, tại các phim trường sang trọng, lãng mạn rất đa dạng, có thể dao động từ 4-40 triệu đồng, hoặc có thể cao hơn tùy thuộc vào yêu cầu chi tiết của từng cặp đôi.

Giá chụp ảnh cưới tại Biệt thự Hoa Hồng hiện nay, do Ely Weding thực hiện có giá 9 triệu đồng (Đây là giá khuyến mãi, giá sẽ thay đổi khi chương trình ưu đãi kết thúc). Như vậy, giá chụp ảnh cưới tại biệt thự Hoa Hồng chỉ là giá ở tầm trung; là giá hợp lý và rất xứng đáng để các cặp đôi trẻ đầu từ cho những giây phút trọng đại của đời người.

Ely Weding cùng bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất tại Biệt thự Hoa Hồng 

Ảnh viện cưới nào có giá chụp ảnh cưới tại biệt thự Hoa Hồng rẻ nhất thị trường Hà Nội?

Ely Weding là một trong số các viện ảnh cưới khai thác dịch vụ chụp ảnh cưới tại biệt thự Hoa Hồng sớm nhất, với nhiều kinh nghiệm thực hiện các bộ ảnh tại biệt thự Hoa Hồng; Ely Weding không cam kết giá chụp ảnh cưới tại biệt thự Hoa Hồng là rẻ nhất, Ely Weding cam kết với bạn, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi dành cho các cặp đôi giúp các bạn thực hiện bộ ảnh cưới đẹp nhất với giá phù hợp nhất khi các bạn tin yêu và dành trọn tình cảm cho Ely Weding.

Có nên chụp ảnh cưới tại Ely Weding?

Ely Weding khi thực hiện bộ ảnh cưới tại biệt thự Hoa Hồng hay bất kỳ phim trường nào đều đảm bảo các yếu tố về Tâm – Tầm  và sự hài hòa với ý tưởng về bộ ảnh cưới của các cặp đôi.

Viện ảnh Ely luôn thực hiện bộ ảnh cưới với tiêu chí tạo nên những bộ ảnh nghệ thuật nhất, phù hợp nhất với phong cách cặp đôi, xây dựng nên câu chuyện tình thật hấp dẫn và giúp các cặp đôi lột tả được hết những niềm vui, hạnh phúc của sự kiện trọng đại nhất đời người này.

Ely Weding – Studio chụp ảnh cưới đẹp ở biệt thự Hoa Hồng 

Với bề dày kinh nghiệm thực hiện ảnh cưới tại nhiều phim trường, tại nhiều điều kiện thời tiết cũng như nắm bắt được nhiều góc ảnh đẹp đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi chụp ảnh cưới tại Ely Weding.

Ely Weding tự hào là người bạn đồng hành cùng các cặp đôi tạo ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, ấn tượng nhất của đôi lứa yêu nhau với gói giá chụp ảnh cưới tại biệt thự Hoa Hồng giá tốt nhất mà chất lượng tuyệt với nhất. Khi bạn muốn xem thêm các bộ ảnh do Ely Weding thực hiện tại Biệt thự Hoa Hồng và các mẫu áo cưới được nhập khẩu mới nhất, mời bạn xem thêm tại website: http://ely.com.vn.