Ely Wedding tham gia sự kiện lễ trao giải “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” ngày 13/10

Ely Wedding là studio chụp nh cưới chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hoạt động cùng đội ngũ nhân viên trình độ cao, chuyên môn giỏi. Tính từ thời điểm đi vào hoạt động cho tới hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng, từ makeup, phục trang, tạo hình cho tới chụp ảnh phim trường, chụp ảnh ngoại cảnh,… và không ngừng gây dựng uy tín với khách hàng. Ngày mai, ngày 13/10, Ely Wedding đã vinh dự được tham gia sự kiện lễ trao giải “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” vì những nỗ lực, cố gắng và thành tựu mà mình đạt được trong suốt quá trình hoạt động thời gian qua.

Sự kiện trao giải Thương hiệu xuất sắc 3 miền 

Ý nghĩa của sự kiện “Thương hiệu xuất sắc 3 miền

“Thương hiệu xuất sắc 3 miền” là lễ trao giải toàn quốc dành cho những thương hiệu xuất sắc, nổi bật về sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp cũng như những thành công đạt được trong suốt quá trình hoạt động. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Hà Nội. Để trở thành một thương hiệu có thể góp mặt trong buổi lễ này các doanh nhân, chủ công ty, doanh nghiệp phải đảm bảo rất nhiều tiêu chí do hội đồng thẩm định đưa ra và xét duyệt.

Ely Wedding với sự cố gắng của mình đã vinh dự được tham gia buổi lễ vinh danh

Với sự cố gắng của mình trong suốt thời gian hoạt động, Ely Wedding đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” do chương trình đưa ra, vì thế được đề cử tham dự lễ trao giải danh giá. Vinh dự được trở thành một trong những ứng viên của chương trình trao giải này là niềm vui và tự hào lớn của Ely Wedding. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước ngoặt mang ý nghĩa lớn đối với chúng tôi, mà còn tạo thêm nhiều động lực để chúng tôi nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Các thương hiệu xuất sắc có mặt trong chương trình 

Buổi lễ trao giải “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” với sự tham gia góp mặt của rất nhiều đơn vị tham gia cũng như những nhà tài trợ, đơn vị trao tặng giải thưởng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua buổi trao giải này, Ely Wedding không chỉ tự hào có cơ hội trở thành một trong những thương hiệu xuất sắc nhất 3 miền, mà còn khẳng định được vị thế và thế mạnh của mình trên thị trường so với những đối thủ cạnh tranh. Trong tương lai, chúng tôi sẽ còn nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất.