Địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại đẹp nhất Hà Nội

Những địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại đẹp nhất Hà Nội luôn là tâm điểm săn đón của những cặp đôi đang lên kế hoạch cho ngày kỷ niệm tình yêu với phong cách độc đáo.

Hà Nội có những địa điểm chụp ảnh cưới rất đẹp. Những con đường những tuyến phố đều có những nét đẹp rất riêng. Hà Nội dịu dàng và ngọt ngào, chính những sự thanh lịch đây là nguồn cảm hứng cho những bộ ảnh dã ngoại đẹp.

Bạn muốn biết về những địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại đẹp nhất Hà Nội? Có lẽ bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Những địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại đẹp “thần thánh” tại thủ đô Hà Nội

1. Phố đi bộ – khu phố cổ Hà Nội

Vào mùa cưới ở khu vực xung quanh phố cố chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những đôi vợ chồng trẻ chụp ảnh cưới. Có lẽ nơi đây là một địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại được săn đón nhất thủ đô. Bạn có thể có những bức hình đẹp tại khu vực xung quanh phố đi bộ, phố cầu gỗ.

Hay đơn giản là tìm lại chút Hà Nội xưa tại những góc hình giữa phố tây Tạ Hiện. Hoặc là một góc Hà Nội ngày nay hiện đại và phồn hoa trên phố Tràng Tiền. Nơi đây đúng là địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại đầy lý tưởng.

Một góc Hà Nội trong bộ ảnh cưới đầy hoài niệm

2. Đường Hoàng Diệu – Con đường tình yêu

Đường Hoàng Diệu là một trong những tuyến đường thơ mộng nhất tại Hà Nội. Hai bên hàng cây xanh ngắt đây cũng là nơi tập trung những trụ sở của nhà nước (là trái tim của thủ đô). Những nhiếp ảnh gia có thể tìm kiếm những góc chụp đẹp tại khu vực này. Đường Hoàng Diệu mỗi mùa đều khoác lên một vẻ đẹp rất riêng.

Chính vì thế nơi đây cũng có thể cho là một địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại ở Hà Nội.

Góc Hà Nội trên tuyến đường Hoàng Diệu trong bộ ảnh cưới lãng mạn

3. Công viên Yên Sở – Phim trường Santorini

Công viên Yên Sở cũng là một trong những địa điểm đẹp chụp ảnh cưới dã ngoại đẹp đáng chú ý tại Hà Nội. Với những góc hình như Châu Âu thu nhỏ trong lòng thành phố hứa hẹn sẽ mang đến những bộ ảnh cưới cổ điển và sang trọng.

 

Ảnh cưới tại phim trường Santorini – Cầu Giấy

4. Nhà thờ lớn – Hà Nội

Nhà thờ lớn địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại đẹp nhất Hà Nội. Với  kiến trúc Pháp những năm XX sẽ mang đến những bộ ảnh cưới độc lạ. Vào mùa cưới trước cửa nhà thờ lớn những đôi uyên ương lũ lượt kéo đến. Thợ ảnh sẽ bắt những góc chụp đẹp nhất.

Ảnh cưới chụp tại nhà thờ lớn

Trên đây là những địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại đẹp. Bạn có thể tham khảo để đưa ra những quyết định phù hợp nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn một cơ sở chụp ảnh cưới đẹp cũng là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là một địa chỉ chụp ảnh cưới uy tín nhất Hà Nội. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình Ely Wedding – Studio hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời!!

Thông tin liên hệ Ely Wedding – Studio  

Địa chỉ: Số 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Email: weddingely@gmail.com

Số điện thoại: 024 3564 2564

Website: https://ely.com.vn