Ely Wedding – địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp rẻ nhất Hà Nội

 Ely Wedding luôn mang đến cho những cặp uyên ương những phong cách chụp hình đa dạng, độc đáo, khác biệt, mang phong cách riêng của từng cặp đôi. Chúng tôi được đánh giá là một trong những địa chỉ chụp ảnh cưới rẻ nhất Hà Nội. Đến với Ely Wedding bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách chụp hình khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài gói chụp hình nhé.

Gói chụp hình siêu rẻ mang phong cách Hàn Quốc

Ngày nay xu hướng chụp hình theo phong cách Hàn Quốc được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi sự sang trọng, nhẹ nhàng và lãng mạn. Những bộ ảnh mang phong cách này sẽ giống như một câu chuyện ngôn tình đầy màu sắc được viết bằng hình ảnh vậy. Đối với những bạn trẻ yêu phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng, lãng mạn thì bạn có thể lựa chọn gói chụp hình này. Ely Wedding có đội ngũ nhân viên trang điểm đa dạng phong cách. Những bạn trẻ thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp rẻ nhất Hà Nội mang phong cách Hàn Quốc 

Các gói chụp hình Hàn Quốc của Ely Wedding cũng khá đa dạng, giá trọn gói giao động từ 3,8 triệu đến 6,9 triệu đồng. Đây chính là một trong những địa chỉ chụp ảnh cưới rẻ nhất Hà Nội được các bạn trẻ yêu thích, phản hồi hiện nay.

Gói chụp hình tại các Phim trường độc đáo

Đối những bạn trẻ yêu thích nhiều phong cách đa dạng trong cùng một bộ ảnh thì chụp hình tại các phim trường sẽ là sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Ely Wedding liên kết với khá nhiều phim trường, mỗi một phim trường sẽ mang một phong cách, một màu sắc khác nhau. Ngoài ra mỗi phim trường lại được trang trí khá đa dạng về cách cảnh, chính vì vậy mà bạn tha hồ có thể sáng tạo những kiểu ảnh độc đáo, đẹp mắt.

Chụp ảnh cưới đẹp rẻ nhất Hà Nội tại các phim trường  

Hiện nay các gói chụp hình tại phim trường của Ely Wedding có giá giao động từ 5,3 triệu đến 12 triệu. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn các mức giá phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Gói chụp hình ngoại cảnh xa

Bạn muốn tìm địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp rẻ nhất Hà Nội với gói chụp hình ngoại cảnh xa thì Ely Wedding là một địa chỉ đáng để bạn tìm hiểu. Các gói chụp hình ngoại cảnh xa của chúng tôi đa dạng về phong cách. Bạn có thể lựa chọn những địa điểm mà mình yêu thích như Đà Lạt, Đà Nẵng, Mộc Châu… Chúng tôi có Ekip làm việc tận tâm, chuyên gia trang điểm hàng đầu, cam kết sẽ làm hài lòng các bạn.

Các gói chụp hình ngoại cảnh xa rất đa dạng, tùy vào điểm điểm mà bạn lựa chọn. Giá giao động của Ely từ 9,8 triệu đến 37 triệu.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua website, fanpage của Ely Wedding hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại studio, tại địa chỉ: 26 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ thất vọng về album hình cưới mà bạn nhận được, chúng tôi luôn được đánh giá là địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp rẻ nhất Hà Nội.