Công nghệ in ấn, làm Ambul tại Ely Wedding – Màu sắc tuyệt vời, thách thức mọi giới hạn

Ngày nay, các cặp đôi rất coi trọng việc làm album cưới để kỷ niệm cho ngày đặc biệt và ý nghĩa nhất trong cuộc đời. Chính vì thế, họ luôn kiếm tìm những đơn vị, bên cạnh kỹ năng photograph còn phải có một nền tảng công nghệ in ấn làm album hiện đại, chất lượng, nhằm tối ưu vẻ đẹp hình ảnh cùng tuổi thọ bảo quản lâu dài. Nếu bạn đang có nhu cầu đó thì Ely Wedding chính là địa điểm lý tưởng mà bạn và người ấy nên dừng chân.


Ely Wedding – Địa điểm của công nghệ in ấn làm album hoàn hảo

Giới thiệu về công nghệ in ấn làm album hiện đại nhất tại Ely Wedding

Ra đời, tồn tại và không ngừng phát triển, Ely Wedding đã khẳng định được giá trị thương hiệu trên thị trường bằng việc cung cấp nền tảng dịch vụ chất lượng cùng công nghệ in ấn làm album tuyệt vời, tối tân nhất, có thể thỏa mãn cho bằng hết nhu cầu khắt khe của con người thời đại.

Sử dụng Máy Canon DreamLabo 5000, đây được xem là thành quả lớn lao và vô cùng ý nghĩa, cuộc cách mạng trong công nghệ in ấn làm album cưới trên quy mô toàn cầu, thể hiện qua những ưu điểm vượt trội mà thiết bị, phương pháp in truyền thống không thể vượt qua.

Ưu điểm của công nghệ in ấn làm album tại Ely Weddin

– Hệ thống 7 màu mực giúp không gian màu mở rộng 100% so với in Lab truyền thống 3 màu, tạo nên hiệu quả ảnh in có độ phủ dày, màu sắc trung thực gần như tuyệt đối so với ảnh gốc, vô cùng sống động.

– Công nghệ đầu in Nano giúp ảnh nét hơn 600% so với in truyền thống.

– Tuổi thọ bản in lên đến 100 năm (trong điều kiện bảo quản trong nhà) nhờ công nghệ mực Dye-Based danh tiếng của Canon.


Mang lại những album cưới có chất lượng màu sắc và tuổi thọ tuyệt vời 

Ngoài ra, với việc sử dụng giấy bóng Glossy và giấy sần Luster – sự lựa chọn hàng đầu của các nhiếp ảnh gia, đã mang lại giá trị cùng vẻ đẹp nghệ thuật tuyệt đối cho những cuốn album cưới tuyệt hảo mà bạn và người ấy vẫn hằng ước ao.

Tại sao bạn nên lựa chọn công nghệ in ấn làm album tại Ely Wedding

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ in ấn làm Album tại Ely Wedding lại được đánh giá cao và trở thành sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng cho ngày trọng đại của họ.

Bạn sẽ chẳng thể tìm đầu ra trên thị trường một đơn vị có thể mạnh dạn đầu tư trong từng thiết bị, công nghệ, đảm bảo mang lại cho bạn những hình ảnh được in ấn cẩn thận, tỉ mỉ trên từng chi tiết, đường nét, sống động hơn hẳn ảnh gốc hiện hữu trên máy ảnh của các photographer.

Bên cạnh đó, màu mực tươi mới được sử dụng trong công nghệ in ấn làm album, có thể mang lại cho bạn:

– Sản phẩm có độ hoàn thiện 100%, vô cùng hoàn hảo, bền màu, đẹp dài lâu.

– Biết cách lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp trong từng trường hợp, nhằm mang lại hiệu quả rất cao, tinh tế và đẹp đẽ hơn cả những gì mà người ta có thể hình dung và mong mỏi.

Sản phẩm có độ hoàn thiện cao, đáp ứng tối đa nhu cầu 

Giữa lòng thị trường rộng lớn với sự tồn tại của quá nhiều đơn vị làm album cưới không chất lượng, gây ra tâm lý hoang mang và sự thất vọng tràn trề cho khách hàng với những tác phẩm không mang lại giá trị thẩm mỹ và đồ bền màu tuyệt hảo, thì sự xuất hiện của Ely Wedding như là giải pháp tốt nhất, địa điểm tin cậy rất đáng để bạn và gia đình tin tưởng, đầu tư.

Hãy tận hưởng những xúc cảm tuyệt vời mà bạn có thể có được khi quyết định lựa chọn công nghệ in ấn làm album tại Ảnh viện Ely Wedding. Đừng để những phiền muộn về ảnh cưới ảnh hưởng đến ngày vui của bạn, đến với chúng tôi ngay để nhận về cho mình sự hài lòng tuyệt đối.

Truy cập website: http://ely.com.vn/ để biết thêm chi tiết.