【Bạn Nên Biết】cô dâu cần mua sắm gì trước ngày cưới

Ngày cưới là một ngày quan trọng nhất đối với cuộc đời của bạn vì thế bạn cần phải có chuyển bị trước để đám cưới có thể thành công tốt đẹp. Và bài viết ngày hôm nay chúng tôi hứa hẹn sẽ nói cho các bạn những điều bổ ích về vấn đề “cô dâu cần mua sắm gì trước ngày cưới

Như các bạn biết rằng để chuyển bị cho hôn lễ là điều khá là khó khăn vì ai cũng có một lần duy nhất mà thôi, khi chuyển bị trước ngày cưới cặp đôi phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn và đặc biệt khó khăn và mệt mỏi sẽ đến nhiều hơn đối với cô dâu. Vì vậy bạn cần phải có một kế hoạch chuyển bị từ trước để tránh trường hợp lo lắng khi lễ cưới ngày càng đến gần.

Nhưng đâu phải ai cũng biết nên chuyển bị cái gì, như thế nào mới là hợp lý và đây là một ” điều đáng sợ ” đối với cô dâu khi chuyển bị về nhà chồng. Và sau đây Ely Wedding xin chia sẻ cùng bạn những việc cô dâu cần và và cũng như chi phí trước khi về nhà chồng nhé.

co-dau-can-mua-sam-gi-truoc-ngay-cuoi

Cô dâu về nhà chồng cần chuẩn bị những gì

Ở đây chúng tôi sẽ nói những thứ mà cô dâu cần lưu ý và chuyển bị. Tuy nhiên nếu gia đình bạn là một gia đình khá giả thì chúng tôi sẽ có một bài viết khác để dành tặng cho các bạn. Nào bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu ” cô dâu cần mua sắm gì trước ngày cưới ” nhé

1: Địa điểm tổ chức tiệc cưới

Địa điểm tổ chức tiệc cưới thật ra dành cho những gia đình ở thành phố hoặc có một lý do nào đó khác. Tuy nhiên theo cá nhân mình thấy thì hầu hết đám cưới sẽ được tổ chức tại quê nên địa điểm tổ chức đám cưới bạn không cần quá lo lắng nhé.

Tuy nhiên có một số khác lại thích ra nhà hàng để tổ chức vì việc bạn cần làm là hỏi ý kiến bố mẹ và ra nhà hàng đặt trước khoảng vài tháng và bạn phải cọc cho nhà hàng một số tiền nhất định theo ý của chủ nhà hàng nhé!

2: Trang sức cưới

Trong một đám cưới thì những món trang sức khá là quan trọng vì vậy bạn cần phải chuyển bị chu đáo khâu trang sức này. Trước khi quyết định cô dâu và chú rể nên bàn bạc với nhau xem mua những món trang sức gì hợp với tài chính mà cả 2 có.  Công việc này cả 2 nên chuyển bị trước ngày cưới khoảng 1 tháng và cô dâu nên tìm hiểu và mua những món trang sức khá như ” hoa tai, còng cổ, lắc tay… ” để kết phối hợp thành một bộ trang sức giúp bạn nổi bật hơn trong ngày cưới.

trang-suc-cho-ngay-cuoi

3: Váy cưới cô dâu cần chuyển bị

Câu hỏi cô dâu có cần chuyển bị ” Váy cưới ” không đang làm bạn khá là lo lắng đúng không ? Và sau đây mình xin chia sẻ với bạn với các bạn về vấn đề này như sau :

Thông thường thì khi bạn chụp ảnh cưới tại một studio nào đấy thì họ sẽ có kèm cả váy cưới trong lễ cưới. Tuy nhiên khá ít ảnh viện áo cưới có thể đáp ứng được vấn đề này vì vậy bạn vẫn cần tìm hiểu xem giá cả như thế nào nhé!

➡️Tham khảo: Bảng giá thuê váy cưới – áo cưới đẹp trọn gói giá rẻ

4: Chi phí chụp ảnh cưới

Không còn bàn cãi gì nữa vì đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất vì giá chụp ảnh cưới cũng khá là đắt đỏ. Vì vậy cặp đôi nên bàn bạc và quyết định lựa chọn gói chụp ảnh cưới càng sớm càng tốt vì việc này khá là quan trọng.

Nếu như bạn đã lựa chọn được gói chụp thì chúng tôi khuyên bạn đọc những kinh nghiệm của từng gói chụp sau đây : Bảng giá chụp ảnh cưới

5: Thiệp mời đám cưới

thiep-moi-dam-cuoi

Mặc dù thiệp mời đám cưới không được các bạn chú tâm lắm nhưng đây cũng là một công việc khá là quan trọng mà các bạn cần phải triển khai 2 – 3 tháng trước ngày cưới. cô dâu và chú rể nên bàn bạc với nhau nên mời ai và mời như thế nào.

Hiểu được vấn đề này lên Ely Wedding đã dành thời gian viết một bài mang tên Thiệp cưới “save the date ” Có ý nghĩa gì mà nó trở thành xu hướng dành tặng cho các bạn. Ở bài viết này bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của thiệp cưới.

➡️Tham khảo: Top 10 địa chỉ in thiệp cưới đẹp giá rẻ Hà Nội

6: Trang điểm trong ngày cưới

trang-diem-cho-co-dau

Chắc vấn đề này các cô dâu không còn quá bỡ ngỡ đúng không ? Cô dâu đẹp nhất là nhờ trang điểm vì thế đây là khâu chuyển bị rất là quan trọng. Bạn có thể thuê các cửa hàng trang điểm hoặc các quán làm tóc thậm chí bạn có thể nhờ studio chụp ảnh mà bạn đã chụp để làm dịch vụ trang điểm luôn nhé.

Bạn không cần quá là lo lắng về mức giá trang điểm vì giá trang điểm trung bình là 1 đến 2 triệu đồng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khâu chuyển bị này nhé!

7: Mua đồ dùng cá nhân

Đây là công việc mà bạn tuyệt đối đừng quên nhé vì sang một nhà mới mà không chuyển bị đồ dùng cá nhân thì hơi mệt đấy. Việc bạn cần làm lúc này là mua những đồ dùng cá nhân như quần áo và những vật dụng nhỏ khác.

Tổng kết bài viết

Trên đây là bài viết cô dâu cần mua sắm gì trước ngày cưới và những vấn đề bạn cần chuyển bị gì mình đã chia sẻ đến cho các bạn rồi. Ely Wedding momg muốn qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn để chuyển bị cho ngày quan trọng nhất trong cuộc đời.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết để nhiều bạn còn đang bỡ ngỡ có thêm kinh nghiệm để chuyển bị cho ngày cưới nhé ! Thân Ái

Xem thêm bài viết:

?Thiệp cưới save the date có ý nghĩa gì ?

?Lễ xin dâu gồm những gì

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Phương Huyền, làm việc tại chụp ảnh cưới Ely Wedding. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cưới hỏi: thuê trang phục cưới hỏi, makeup cô dâu, chú rể…..tại Ely Wedding. Tất cả những nội dung được viết ra tại website ELY.COM.VN đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://ely.com.vn
facebook
zalo