1
Bạn cần hỗ trợ?

Chụp ảnh cưới theo phong cách Studio Hàn Quốc

Nếu như đám cưới được xem là cột mốc đánh dấu một bước ngoặc quan trọng của đời người – cột mốc đánh dấu hạnh phúc nhân đôi, thì ảnh cưới chính là cách để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất, hạnh phúc nhất của ngày chung đôi, để nhắc nhở, để hoài niệm mỗi người đến mãi về sau này. Đã từ lâu chụp ảnh cưới là một phần không thể thiếu trong các đám cưới truyền thống của người Việt Nam, và đến ngày nay, với công nghệ hiện đại và tư duy mới mẻ hơn, bộ ảnh cưới ngày càng được đầu tư hơn về chất lượng với ý tưởng độc đáo, màu ảnh chất, trang phục đẹp đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các cặp đôi. Trong các concept chụp ảnh được yêu thích nhất hiện nay không thể không nhắc đến ảnh chụp ảnh cưới theo phong cách studio Hàn Quốc – được xem như một phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên mà không kém phần hiện đại, lãng mạn. Đặc biệt không chỉ riêng ảnh cưới, mà ảnh nhóm, ảnh đánh dấu tình yêu đều có thể chọn chụp theo concept này.
 

C:\Users\NgocHuong\Desktop\CTV\Chụp theo phong cách Studio Hàn Quốc\chup-theo-phong-cach-studio-Han-Quoc-4.jpg

Màu ảnh nhẹ nhàng, hiện đại không kém phần lãng mạn
 

Chụp ảnh cưới theo phong cách studio Hàn Quốc là gì?
 

Chụp ảnh cưới theo phong cách studio Hàn Quốc là một phong cách chụp ảnh đơn giản không quá cầu kì và rườm rà, thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế, và đặc biệt hướng đến sự tự nhiên nhất. Trong khung cảnh ngọt ngào như cổ tích, ánh sáng lãng mạn và đạo cụ phong phú nhưng hài hoà, tất cả được kết hợp với nhau trong một khung cảnh với màu sắc nhẹ nhàng mà tươi trẻ, các cặp đôi không cần diễn xuất quá nhiều mà chỉ cần nắm tay nhau, ngồi bên nhau, tựa đầu, mĩm cười,… thể hiện tình cảm thật nhất, đơn giản như thế là có thể dễ dàng cho ra một khung hình đậm chất thơ ưng ý.
 

C:\Users\NgocHuong\Desktop\CTV\Chụp theo phong cách Studio Hàn Quốc\chup-theo-phong-cach-studio-Han-Quoc-1.jpg

Ảnh cưới chụp theo phong cách studio Hàn Quốc
 

Một điều cần lưu ý trong một concept chụp ảnh cưới theo phong cách studio Hàn Quốc chính style trang điểm và trang phục. Việc trang điểm quá đậm, sắc nét hay trang phục quá cầu kì hoặc quá cá tính cũng sẽ khiến cho bộ ảnh lệch lạc không đúng ý tưởng. Đối với phong cách chụp ảnh cưới này, các bạn nữ thường được trang điểm nhẹ nhàng trong trẻo để bật lên vẻ đẹp dịu dàng mà không làm mất đi nét đẹp tự nhiên. Ngoài ra trang phục được lựa chọn phải đơn giản mà tinh tế, trang phục thường là thướt tha nhưng sang trọng, hiện đại hoặc có pha một chút tinh nghịch, trẻ con, còn trang phục nam thường bảnh bao và lịch lãm.

C:\Users\NgocHuong\Desktop\CTV\Chụp theo phong cách Studio Hàn Quốc\chup-theo-phong-cach-studio-Han-Quoc-2.jpg

Phong cách chụp ảnh cưới chú trọng đến sự tự nhiên
 

Nên chụp ảnh cưới trong phim trường hay ngoại cảnh?
 

Ngày nay các ảnh chụp ảnh cưới theo phong cách studio Hàn Quốc không còn giới hạn trong các khung ảnh đơn sắc nhàm chán mà các bạn trẻ có thể lựa chọn chụp trong phim trường hay ngoại cảnh.
 

C:\Users\NgocHuong\Desktop\CTV\Chụp theo phong cách Studio Hàn Quốc\chup-theo-phong-cach-studio-Han-Quoc-3.jpg

Bắt được những khoảnh khắc tự nhiên nhất của các cặp đôi
 

Đối với việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh, bạn có thể kết hợp việc đi chụp ảnh và du lịch. Trong bộ ảnh của bạn còn dễ dàng bắt gặp được những khoảnh khắc thiên nhiên đẹp, mang nét tự nhiên và gần gũi. Bên cạnh đó, không gian thoáng đãng và không khí trong lành khiến các cặp đôi thoải mái hơn, dễ dàng cảm nhận và thể hiện được cảm xúc nhiều nhất.
 

C:\Users\NgocHuong\Desktop\CTV\Chụp theo phong cách Studio Hàn Quốc\chup-theo-phong-cach-studio-Han-Quoc-5.jpg

Ảnh ngoại cảnh chụp theo phong cách studio Hàn Quốc
 

Các phim trường hiện nay cũng không chỉ là những phông nền đơn điệu nữa mà được đầu tư vô cùng đa dạng với nhiều bối, thiết kế độc đáo, ánh sáng lãng mạn, đạo cụ phong phú,…các cặp đôi dễ dàng có ngay một bộ ảnh đẹp như mơ mà không cần đau đầu suy nghĩ lựa chọn địa điểm chụp ảnh. Bạn cũng không phải thấp thỏm lo sợ trời u ám, không phải cười nhăn nhó trước cái nắng chói chang hay lếch thếch ướt khi gặp phải trời mưa. Vừa tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian, vừa dễ dàng sắp xếp công việc hơn.

Có thể thấy chụp ảnh cưới theo phong cách studio Hàn Quốc đang phát triển trở thành một trào lưu chụp ảnh được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để lưu giữ những phút giây ngọt ngào nhất trong đời. Nếu đọc xong bài viết này bạn cũng muốn có một bộ ảnh lãng mạn như thế thì đừng ngại liên hệ với Ely Wedding – một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến hạnh phúc của bạn thêm trọn vẹn.


 

Tin tức liên quan