Những ý tưởng mới cho buổi chụp ảnh cưới theo concept

Concept có nghĩa là “ý niệm”. Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản như sau: chụp ảnh cưới theo concept có nghĩa là thực hiện bộ ảnh cưới theo một chủ đề nhất định, và có ý nghĩa sâu xa. Các cặp đôi luôn băn khoăn chụp ảnh cưới thế nào đẹp nhất. Ely Wedding sẽ gợi ý cho quý vị những ý tưởng mới để thực hiện bộ ảnh cưới tuyệt vời, mang phong cách concept.Chụp ảnh cưới theo concept ấn tượng và táo bạo 

Bạn có thể mặc trang phục tự do cho buổi chụp ảnh cưới theo concep

Chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc váy cưới màu trắng và bộ vest lịch lãm trong các album ảnh cưới. Nhưng với buổi chụp ảnh cưới theo concept, thì cô dâu chú rể có thể biến hóa đa dạng, sử dụng tất cả những trang phục có thể. Chỉ cần những “bộ cánh” đó trùng khớp với ý tưởng của album ảnh cưới. Rất nhiều cặp đôi lựa chọn trang phục dạo phố, trang phục thể thao, thậm chí là “đồ ngủ” để thực hiện những sét hình ấn tượng, có một không hai.

Cô dâu chú rể thoải mái thể hiện phong cách trong những bức hình 

Thể hiện tình yêu theo cách riêng của hai ngườ

Với buổi chụp hình theo concept, cô dâu chú rể không bị gò bó trong việc tạo dáng truyền thống. Bạn có thể thoải mái diễn đạt cảm xúc, thể hiện những tư thế độc đáo, thậm chí là “quái gở”. Chúng ta đã quá quen thuộc với cách tạo dáng âu yếm, nhìn nhau trìu mến của các cô dâu chú rể trong những album ảnh truyền thống. Với album ảnh cưới theo phong cách concept, các cặp đôi có thể tạo dáng theo kiểu “vũ lực”, giận dỗi, hay bắt nạt nhau…. Tất cả chỉ là “diễn” mà thôi, các bạn đừng tưởng thật nhé.


Các cặp đôi thể hiện tình yêu theo “cách riêng” của mình 

Chụp ảnh cưới theo concept ở đâu đẹp?

Nếu bạn chưa biết chụp ảnh cưới thế nào đẹp nhất, hãy đến với Ely Wedding. Chúng tôi tự hào là Studio ảnh cưới chuyên nghiệp và uy tín. Khách hàng đến với Ely Wedding sẽ được tư vấn cụ thể về phong cách chụp ảnh cưới, lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới, trang điểm cho cô dâu chú rể. Nhiếp ảnh gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Chụp ảnh cưới theo phong cách concept đang là xu hướng mới được nhiều người lựa chọn. Ely Wedding đã thực hiện thành công hàng trăm album ảnh cưới theo phong cách này. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hóa điều đó thông qua những bức ảnh. Một điểm đặc biệt tại Ely Wedding đó là: chúng tôi sẽ giúp bạn đặt tên cho album ảnh cưới, hay nói cách khác là đưa ra “ý niệm” cho buổi chụp hình đó.

Chụp ảnh cưới theo concept giúp cô dâu chú rể thoải mái như “đi chơi”
 

E-kíp chụp ảnh của Ely Wedding sẽ trang điểm, lựa chọn trang phục cũng như tạo dáng cho cô dâu chú rể phù hợp với concept chụp hình. Những buổi chụp ảnh cưới theo concept đều mang lại niềm vui, sự hứng khởi cho các cặp đôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với album ảnh cưới được thực hiện bởi Ely Wedding.