1
Bạn cần hỗ trợ?

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh theo câu chuyện

Hẳn chúng ta ai ai cũng có những câu chuyện của riêng mình. Có những câu chuyện mà ngồi kể cả ngày lẫn đêm cũng không hết, nhưng cũng có những câu chuyện, những cảm xúc sâu lắng ẩn chứa mà không thể tìm được một từ ngữ nào để diễn tả đủ. Như một ánh mắt trao trong lần đầu gặp nhau, một cái nắm tay ngại ngùng hay nụ hôn đầu e ấp,…làm sao có thể nói hết bằng lời những cảm xúc lãng mạn đó? Nhưng chỉ với một bộ ảnh chụp ảnh cưới ngoại cảnh theo câu chuyện lại có thể dễ dàng tái hiện lại quãng hành trình dài hai người đi bên nhau, như một cách chân thực nhất và dễ dàng nhất để bạn có thể lưu giữ và gợi nhắc những kỉ niệm ngọt ngào.
 

C:\Users\NgocHuong\Desktop\CTV\Chụp ngoại cảnh theo câu chuyện\chup-ngoai-canh-theo-cau-chuyen-1.jpg

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh theo câu chuyện là trao lưu chụp ảnh mới hiện nay
 

Bạn biết gì về phong cách chụp ngoại cảnh theo câu chuyện?
 

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh theo câu chuyện là một phong cách chụp ảnh cưới sáng tạo và ấn tượng, được các bạn trẻ nhắc đến nhiều trong những năm gần đây. Các cặp đôi cùng ê-kip sẽ lên ý tưởng và kịch bản câu chuyện, đó có thể là câu chuyện thật của nhân vật chính hoặc một câu chuyện mà các bạn cùng yêu thích. Từ câu chuyện đó, các cặp đôi sẽ nhập vai vào chính mình để tái hiện lại câu chuyện của chính mình trong từng bối cảnh cụ thể. Cô dâu và chú rể sẽ vừa là tác giả, vừa là đạo diễn và diễn viên trong chính tập ảnh cưới của riêng hai bạn.
 

C:\Users\NgocHuong\Desktop\CTV\Chụp ngoại cảnh theo câu chuyện\chup-ngoai-canh-theo-cau-chuyen-4.jpg

Cô dâu chú rể tự lên ý tưởng chụp ảnh cưới cho chính mình
 

Nghe thật thú vị đúng không? Còn gì tuyệt vời hơn khi tất cả những kỷ niệm, những sự kiện, những khoảnh khắc đẹp nhất của tình yêu được kết lại thành một câu chuyện ý nghĩa và lắng đọng lại trong một tập ảnh cưới ngay trên tay bạn? Mỗi tấm ảnh của bạn giờ đây không chỉ đơn thuần là đẹp không thôi mà còn vô cùng ý nghĩa, khi mỗi tấm ảnh chứa cả một kỷ niệm, để khi nhìn ngắm lại nó gợi nhớ cho bạn một khoảng thời gian đẹp đẽ và hạnh phúc nhất đời người.
 

C:\Users\NgocHuong\Desktop\CTV\Chụp ngoại cảnh theo câu chuyện\chup-ngoai-canh-theo-cau-chuyen-2.jpg

Bộ ảnh cưới sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa và có giá trị kỉ niệm hơn
 

Một bộ ảnh mang nhiều ý nghĩa và có giá trị theo thời gian
 

Một bộ ảnh chụp ảnh cưới ngoại cảnh theo câu chuyện của riêng hai bạn chắc chắn sẽ là độc nhất vô nhị, hoàn toàn sẽ không trùng ý tưởng câu chuyện với bất kì ai. Hơn thế nữa, thay vì những bối cảnh trong phim trường dễ trùng lặp thì việc chụp ngoại cảnh khiến bộ ảnh trở nên sinh động và thoải mái sáng tạo hơn.
 

C:\Users\NgocHuong\Desktop\CTV\Chụp ngoại cảnh theo câu chuyện\chup-ngoai-canh-theo-cau-chuyen-5.jpg

Bộ ảnh độc đáo tái hiện câu chuyện tình yêu của riêng hai bạn
 

C:\Users\NgocHuong\Desktop\CTV\Chụp ngoại cảnh theo câu chuyện\chup-ngoai-canh-theo-cau-chuyen-3.jpg

Những khoảnh khắc ngọt ngào trong tình yêu được tái hiện sống động
 

Một bộ ảnh chụp ảnh cưới ngoại cảnh theo câu chuyện thực tế của chính nhân vật chính như một thứ để nhắc nhở chính mình về những cảm xúc trong trẻo và hạnh phúc của một thời son sắc và trẻ trung, có giá trị kỉ niệm theo thời gian, để mai sau này khi nhìn lại tập ảnh cưới có thể cũ kỷ nhưng không bao giờ là lỗi thời.

C:\Users\NgocHuong\Desktop\CTV\Chụp ngoại cảnh theo câu chuyện\chup-ngoai-canh-theo-cau-chuyen-6.jpg

Lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào của tuổi trẻ
 

Đến đây bạn đã thấy thú vị và có hứng thú với concept chụp ảnh cưới này chưa nào? Hãy nhanh tay lên ý tưởng để viết lại câu chuyện của chính mình theo cách riêng của bạn qua những tấm ảnh lãng mạn tròn đầy cảm xúc. Còn nếu bạn chưa nghĩ ra được câu chuyện cho mình. Hãy lên hệ ngay với Ely Wedding, một dịch vụ chụp ảnh cưới vô cùng chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội chúng tôi sẽ giúp bạn vẽ lên những bức tranh đó.

Với giá trọn gói vô cùng hấp dẫn, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình, thân thiện, Ely Wedding luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, đóng góp ý tưởng cùng bạn. Ely Wedding mong muốn góp phần cho hạnh của bạn thêm trọn vẹn.
 

Tin tức liên quan