Chụp Ảnh Cưới Khi Mang Bầu: Lưu Ý Bạn Cần Biết |

Chụp Ảnh Cưới Khi Mang Bầu: Lưu Ý Bạn Cần Biết

Chụp ảnh cưới khi mang bầu có khó khăn không, cần phải lưu ý những gì để buổi chụp hình diễn ra thuận lợi. Một vài chia sẻ của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện bộ ảnh cưới của mình.

Ngày nay, quan niệm trước khi cưới hỏi cũng không bị đánh giá nặng nề như trước. Đa phần mọi người có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này.Vì vậy, nhiều cặp đôi khi đã có bầu những vẫn sẽ tổ chức đám cưới như bình thường.Vấn đề lo lắng chung của họ là không biết chụp hình cưới ở đâu đẹp cũng như đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé. Dưới đây là một số kinh nghiệm chụp ảnh cưới khi mang bầu.

Chup Anh Cuoi Khi Mang Bau
chụp ảnh cưới khi mang bầu có nên không

Trao đổi trước với studio về việc chụp ảnh cưới khi mang bầu:

Với những cô dâu mang bầu đã lâu, việc di chuyển khiến bạn mệt mỏi và không an toàn cho bé nên chụp hình studio hoặc các vị trí khác ít phải di chuyển sẽ là lựa chọn an toàn và phù hợp. Hãy mạnh dạn chia sẻ với các studio rằng bạn có bầu mấy tháng, việc này giúp ekip tư vấn chọn váy, trang điểm,chụp ảnh… cho bạn được tốt nhất. Ngoài ra, biết được bạn mang bầu mấy tháng thì các thành viên trong ekip sẽ làm tốt khâu chuẩn bị để hỗ trợ và phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Chup Anh Cuoi Khi Mang Bau1 Min
Cô dâu mang bầu nên trao đổi với studio để được tư vấn trang phục tốt nhất.

Lưu ý sức khỏe của các mẹ có ổn không khi chụp ảnh, tránh các trường hợp xấu xảy ra. Để có những tấm hình tuyệt đẹp và lộng lẫy, cô dâu phải giữ gìn sức khỏe tốt, tâm lý thoải mái để khuôn mặt luôn rạng rỡ, góp phần làm những bức ảnh trở lên xinh đẹp. Đặc biệt cô dâu nên tránh tình trạng mệt mỏi, ảnh hưởng tới không khí và tạo dáng các tư thế chụp không tốt. Nếu bạn có bầu, không nên để quá muộn mới đi chụp ảnh, vì khi đó sẽ xuất hiện các hiện tượng nghén làm ảnh hưởng tới quá trình chụp hình. Và các mùi mỹ phẩm khi trang điểm, gel xịt tóc,… sẽ làm bạn khó chịu.

Chụp ảnh cưới khi mang bầu ở đâu là tốt và chất lượng?

Mẹ bầu không nên di chuyển quá nhiều địa điểm xa thành phố hoặc xa bệnh viện vì đường xa đông đúc và nhiều người sẽ không đảm bảo an toàn. Chính vì vậy nên chọn ảnh chụp ở phim trường hoặc các địa điểm lý tưởng để cô dâu tạo dáng và lấy được những cảnh đẹp mà không phải di chuyển quá nhiều.

  • Chụp ngoại cảnh: Khi lựa chọn không gian ngoại cảnh để chụp cưới, các mẹ bầu nên chọn những không gian có khoảng nền đẹp mà đơn giản như biển xanh, đồng cỏ, đồng hoa,… và cũng đừng quên mang theo một số phụ kiện nhỏ xinh xắn khi chụp ảnh ngoại cảnh nhé.

Chup Anh Cuoi Khi Mang Bau2

  • Chụp studio: Khi chụp ở studio thì các chuyên gia nhiếp ảnh cùng với đội ngũ quay phim chất lượng sẽ tạo nên những bức hình hết sức đơn giản mà bắt mắt cho các mẹ bầu. Vì các mẹ khá khó khăn trong việc di chuyển ra nhiều địa điểm chụp có thể sẽ là trở ngại đối với nhiều người. Do đó, chụp ảnh cưới ở studio có lẽ là một quyết định đúng đắn hơn cả cũng như tiết kiệm chi phí cho hai bạn.

Bạn cũng nên tìm cho mình một studio chụp hình đẹp. Bộ ảnh có đẹp hay không phụ thuộc phần lớn vào các nhiếp ảnh gia. Những thợ chụp chuyên nghiệp, lâu năm sẽ cho ra những tấm hình tốt. Dưới đây là một địa chỉ studio chụp ảnh cưới khi mang bầu đẹp. 

Ely Wedding– Studio sẽ mang đến cho bạn những tấm ảnh đẹp lung linh. Giúp bạn lưu giữ lại những kỉ niểm thông qua từng tấm hình. Hãy liên hệ https://ely.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Ely Wedding còn cung cấp dịch vụcho thuê váy cưới bầu, cho thuê váy cưới bà bầu,…

Leave a Reply

avatar