Chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa – nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời

Mùa cưới đến ! Chắc hẳn các cặp đôi đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của tình yêu đôi lứa. Chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa mang đến một phong cách chụp ảnh mới lạ. Chính vì vậy vào mùa đông địa điểm chụp ảnh cưới Sapa lại rất Hot.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa – nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời

Đến với Sapa, bạn có thể cảm nhận sự mát mẻ quanh năm, vào mùa đông, điểm đặc biệt của Sapa là đón tuyết, mang đến những bức ảnh vô cùng lãng mạn, độc đáo cho các cặp đôi. Đặc biệt có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa đem đến những bộ ảnh rất độc đáo và đặc sắc. Đây là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ lưu giữ những bộ ảnh cưới đẹp nhất và ấn tượng nhất.

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Sapa

Thung lũng Mường Hoa: 

Đây là địa điểm chụp ảnh cưới sapa tuyệt đẹp, nhất là khi mùa lúa chín hay mùa nước đổ. Từ trên cao nhìn xuống bạn có thể nhìn thấy những bông lúa chín vàng ươm trên những ruộng bậc thang uốn lượn tạo nên những khung hình vừa gần gũi vừa nên thơ. Những bông lúa trĩu hạt cũng là tượng trưng cho sự no đủ, mong muốn đôi lứa luôn hạnh phúc, đầy đủ, ấm no.

Nhà thờ Đá Cổ:

Là địa điểm rất nhiều studio chụp ảnh cưới tại Sapa tư vấn lựa chọn cho các cặp đôi, nhà thờ ở ngay trung tâm thị trấn và được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp rất độc đáo và ấn tượng. Các cặp đôi chụp ảnh cưới không thể bỏ qua địa điểm chụp ảnh cưới tại Sapa này.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các địa điểm khác của Sapa như : Thác Bạc, Cầu Mây, núi Hàm Rồng, bản Tả Phìn, lầu Vọng Cảnh,…Tất cả những địa điểm này đều rất đáng để chụp ảnh cưới, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của đôi lứa yêu nhau.

Nếu muốn săn cảnh tuyết để chụp ảnh cưới để tăng phần khác biệt, bạn nên lựa chọn thời điểm vào giữa mùa đông đến đầu mùa xuân. Lúc này tuyết đã rơi ở nhiều khu vực, tuyệt đẹp để các cặp đôi chụp ảnh. Không phải khu vực nào cũng có tuyết. Do vậy bạn nên xem trước dự báo thời tiết và khu vực sẽ có tuyết đẹp trước khi đến Sapa.

Giới thiệu địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa

Bạn đang muốn chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa cho bộ ảnh cưới sắp tới của mình? Bạn đang phân vân không biết nên chọn studio chụp ảnh cưới tại Sapa nào. Hãy lựa chọn Ely Wedding – địa chỉ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo. Mang tới cho các cặp đôi những bức hình đẹp mắt, độc đáo và ấn tượng, cùng giá cả đảm bảo lúc nào cũng cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, tư vấn nhanh chóng, chính xác và kịp thời 24/7.

Ely wedding lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cho các cặp đôi

Thông tin liên hệ với Ely Wedding:

Ely Wedding – Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp Nhất Hà Nội

Địa chỉ: Số 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3564 2564

Email: Số 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Website: Ely.com.vn