Địa điểm chụp ảnh áo cưới cô dâu ấn tượng, lưu giữ kỉ niệm thanh xuân

Để chuẩn bị cho một đám cưới ý nghĩa thì không thể thiếu một album ảnh lưu giữ hồi ức thanh xuân chung của mỗi cặp đôi. Và việc lựa chọn cho một địa điểm chụp ảnh áo cưới cô dâu đẹp, ý nghĩa thường gây ra mất thời gian công sức của các bạn. Vì vậy, Ảnh cưới Ely Wedding xin gợi ý cho bạn một số địa điểm chụp ảnh quen thuộc trong nước nhưng được làm mới hơn với những ý tưởng sáng tạo nhất khiến cho bộ ảnh cưới của bạn được độc đáo và lạ mắt nhất.

Địa điểm chụp ảnh áo cưới cô dâu ở TP. HCM

1. Nhà thờ Đức Bà và bưu điện cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hai địa điểm này khá quen thuộc với người thành phố, là nơi minh chứng cho tình yêu của không ít cặp đôi tới đây chụp hình. Điểm đặc biệt ở đây chính là công trình xây dựng lâu năm với gạch trần và đá xanh không hề được tô sơn nước hiện đại. Vì vậy, ở đây mang nét cổ kính đặc trưng riêng của nơi đây, nơi lý tưởng để chụp ảnh áo cưới cô dâu. Đặc biệt, nơi đây có các hàng quán nhỏ ven đường, có đàn bồ câu thân thiện, sẽ là một phông nền độc đáo cho bộ ảnh cưới đẹp, ấn tượng. 

2. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhắc đến khu này người ta sẽ nghĩ đến ngay những điểm hiện đại, sang trọng tuy nhiên, đặc biệt ở đây chính là đồng cỏ lau và cầu ánh sao rực rỡ vào ban đêm. Cánh đồng cỏ lau nhẹ nhàng, bao la kết hợp cùng với ánh sáng mặt trời tự nhiên nhẹ nhàng, đồng cỏ xanh mướt. Khi lên hình ảnh thì sẽ tạo nên sự bao la đúng kiểu chụp ảnh áo cưới cô dâu ngoại cảnh, nhẹ nhàng đơn giản như tình yêu đôi lứa.

3. Làng nổi Tân Lập
 Chụp ảnh áo cưới cô dâu tại khu sinh thái này Tân Lập đang thu hút giới trẻ hiện nay bởi sự mới mẻ và bí ẩn nhất. Với khu rừng, cũng như con đường dẫn vào làng mang sự bí ẩn, nét hoang sơ, màu xanh của cây là điểm nhấn chính trong bức ảnh. Cùng với đó còn gắn liền với những hình ảnh sông nước, con thuyền nhỏ chở khách du lịch tham quan. Tổng thể đã đem đến cho một không gian chụp ảnh áo cưới cô dâu thỏa sức, sáng tạo trong từng bức hình.

Chụp ảnh áo cưới cô dâu tại Ely Wedding

Ely Wedding với kinh nghiệp chụp ảnh áo cưới cô dâu lâu năm, luôn nắm bắt những khung cảnh địa điểm chụp mới nhất dành cho các cặp đôi. Đến với chụp ảnh áo cưới cô dâu tại đây bạn sẽ được các lợi ích như sau:

+ Lựa chọn cho bạn những địa điểm chụp ảnh ấn tượng, ý nghĩa nhất để chuẩn bị cho ngày cưới của các cặp đôi.

+ Thợ nghề chụp ảnh chuyên nghiệp, ý tưởng sáng tạo trong khung hình mới lạ tạo sự mới mẻ, độc đáo nhất cho từng khung hình.

+ Chuẩn bị cho bạn những đồ dùng chụp ảnh tốt nhất, chất lượng như áo cưới, hoa cầm tay, phụ kiện trang phục đầy đủ nhất.

Đến với Ely Wedding – bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng chụp ảnh áo cưới cô dâu đẹp và ấn tượng nhất.