Bạn đã biết các studio chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội chưa?

Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc phải không nào? Chính vì vậy mà đám cưới chỉ có một lần trong đời, cho nên các cặp đôi luôn mong muốn có được những tấm ảnh cưới đẹp để ghi nhớ lại những khoảng thời gian đẹp nhất đó. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu các studio chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội hiện nay.

Chụp ảnh cưới tại Palatino Studio

Palatino Studio được biết đến là studio chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ với phong cách chụp ảnh và trang điểm khá đa dạng. Palatino Studio có rất nhiều gói chụp hình cưới cho bạn lựa chọn. Đặc biệt Studio có gói chụp tiết kiệm tối đa chỉ 2,5 triệu cho một album.

Chụp ảnh cưới tại Palatino Studio 

Chụp ảnh cưới tại Livia Wedding Studio

Khi bạn tìm đến các studio chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ thì bạn khó thể bỏ qua Livia Wedding Studio. Đây là studio có phong cách chụp ảnh khá độc đáo, những bộ ảnh cưới ở đây đều mang màu sắc tự nhiên, hài hước, nhưng vẫn thể hiện được sự lãng mạn, tỉ mỉ trong từng album. Những chuyên gia trang điểm đều chọn tông màu nhẹ nhàng, tự nhiên, làm nổi bật đường nét của các cô dâu. Livia Wedding Studio có các gói dịch vụ rẻ khoảng 3,3 triệu.

Chụp ảnh cưới tại Livia Wedding Studio 

Chụp ảnh cưới tại Lavender Studio

Lavender Studio sẽ giúp bạn lưu lại những bộ ảnh tuyệt đẹp, độc đáo mà studio chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ mang lại. Đến với Lavender bạn sẽ được tạo khung cảnh tự nhiên, bạn không cần lo lắng vì cảm giác không được tự nhiên trước ống kính. Những nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tao bầu không khí thoải mái nhất khi chụp hình.

Chụp ảnh cưới tại Lavender Studio 

Chụp ảnh cưới tại Ainus Wedding Studio

Đối với những bạn đam mê phong cách Hàn Quốc thì Ainus Wedding là sự lựa chọn hoàn hảo. Studio có đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc hỗ trợ  trong từng bộ ảnh. Đây là điểm đặc biệt của Ainus so với các studio chụp ảnh cưới giá rẻ hiện tại.

Chụp ảnh cưới tại Ainus Wedding Studio 

Chụp ảnh cưới tại Ely Wedding

Ely Wedding chính là studio chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ chắp cánh tình yêu của các cặp đôi. Studio đa dạng về phong cách, có rất nhiều gói cho bạn lựa chọn. Những cặp đôi yêu thích phong cách Hàn Quốc thì có thể lựa chọn gói Studio Hàn Quốc khoảng 3,8 triệu đồng. Ngoài ra đến với Ely Wedding bạn có thể lựa chọn được nhiều phim trường độc đáo như phim trường Smiley Ville, phim trường Lavender…hứa hẹn sẽ mang đến những bộ ảnh cưới đa dạng về phong cách. Mỗi một cặp đôi chúng tôi sẽ tạo những điểm nhấn khác biệt nên bạn hoàn toàn có thể tự tin về những bức ảnh độc đáo, khác lạ có một không hai của mình.

Ely Wedding – Một trong những studio chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội 

Ely Wedding mong muốn đem đến những bức hình tự nhiên, màu sắc hài hòa, không chỉnh sửa quá nhiều. Chúng tôi hi vọng có thể làm hài lòng tất cả các cặp đôi uyên ương. Hãy ghé thăm chúng tôi qua website hoặc bạn có thể tham khảo fanpage để nhận được tư vấn cụ thể từ Ely Wedding.