Báo giá chụp ảnh cưới tại Hà Nội phù hợp ví tiền

Ảnh cưới được chụp tại Mộc Châu 

Qua báo giá chụp ảnh cưới tại Hà Nội Ely bạn sẽ không phải mất thời gian đi đến những studio để có báo giá chụp ảnh cưới Hà Nội. Hiện nay, chụp ảnh cưới là một khâu không thể thiếu trong đám cưới của những đôi uyên ương. Chính vì suy nghĩ cho những đôi uyên ương phải bận rất nhiều việc, bài báo giá chụp ảnh cưới tại Hà Nội này là một điều hữu ích. Hiện nay, có những gói chụp ảnh chỉ 4- 5 triệu nhưng cũng có những gói lên tới 40- 50 triệu

Báo giá chụp ảnh cưới tại Hà Nội tại Ely Wedding

Có rất nhiều gói chụp ảnh cưới với mức giá khác nhau. Báo giá chụp ảnh cưới Hà Nội sẽ báo cho bạn 5 mức giá của 5 gói chụp ảnh cưới khác nhau.

Bức ảnh có nét đẹp riêng và lạ 

Báo giá chụp ảnh cưới Hà Nội gói từ 4 triệu – đến 6 triệu :Bạn sẽ được chụp ảnh tại studio với phong cách theo sở thích của bạn hay là bạn có thể chọn địa điểm chụp trong nội thành với thời gian 1 ngày. Với gói chụp ảnh này, bạn sẽ có 2 bộ váy tùy chọn cho cô dâu cùng một bộ vest cho chú rể, 1 thợ chụp và 1 stylist riêng , trang điểm và làm tóc theo yêu cầu của cô dâu. Bao gồm cả hoa lụa và các đạo cụ cần thiết. Sau khi chụp bạn sẽ nhận được 2 ảnh 60×90, 1 ảnh bàn 15×21 và được tặng 2 lần makeup vào ngày ăn hỏi và ngày cưới.

Báo giá chụp ảnh cưới tại Hà Nội gói từ  7 triệu – 9 triệu: Với gói này bạn cũng có thể lựa chọn chụp ảnh giữa studio hay tại một địa điểm trong nội thành Hà Nội. Bạn vẫn có 1 thợ chụp, 1 stylist riêng nhưng bạn sẽ có thêm 1 makeup riêng cho cô dâu. Đặc biệt hơn nữa là bạn sẽ có 3 bộ váy cho cô dâu tùy chọn và 2 bộ vest. Không chỉ vậy bạn sẽ có thêm 2 đĩa HD và 1 album 25×25 cao cấp.

Báo giá chụp ảnh cưới Hà Nội gói từ 10 triệu – 13 triệu: Khác với 2 gói chụp ảnh trên bạn sẽ được chọn chụp ảnh tại ngoại thành với những địa điểm như: Ba Vì, Tam Đảo, Tràng An, Ninh Bình, Hải Phòng, Flamingo Đại Lải… Hơn thế cô dâu có đến 4-5 bộ váy chụp tự do và thêm trang phục tự do. Thay vì có 1 album ảnh với cỡ 25×25 như trên thì bạn lại có 1 album 30×30. Thêm nữa bạn sẽ được cho mượn 1 bộ trang phục cô dâu để ăn hỏi.

Báo giá chụp ảnh cưới Hà Nội gói từ 15 triệu – 17 triệu: Bạn sẽ được chọn điểm chụp ảnh với những nơi phong cảnh được cho là đẹp nhất Việt Nam như: Mộc Châu, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang…  Với thời gian chụp ảnh là 2 ngày. Ngoài những điểm giống với gói trên bạn còn có thêm 1 album 23×25.

Báo giá chụp ảnh cưới Hà Nội gói từ 30 triệu – 50 triệu: Ngoài những dịch vụ đã có trong gói trên, bạn sẽ được chụp ảnh tại ba địa điểm do bạn chọn với 6 bộ váy chụp tự chọn cho cô dâu và 3 bộ vest cho chú rể

Lời khuyên dành cho những đôi uyên ươn


Sự lãng mạn của đôi bạn trẻ khi kết hôn 

Nếu bạn muốn có một bộ ảnh đẹp, độc đáo theo sở thích của cả 2 bạn thì đừng suy nghĩ nhiều nữa hãy đến ngay với Ely Wedding. Với báo giá chụp ảnh cưới tại Hà Nội 5 gói trên tại Ely Wedding còn có thêm những dịch vụ sẽ làm bạn hài lòng với quyết định của mình. Bạn sẽ nhận được bồ quà tặng voucher đối tác nhẫn cưới, vest… lên đến 5 triệu đồng, 1 bộ áo dài cho cô dâu. Hay những bộ áo cưới để cô dâu mặc trong ngày cưới có giá trị từ 3 triệu đến 10 triệu đồng được thiết kế và may mới bởi Ely.

Ely Wedding sự lựa chọn, tin dùng hoàn hảo của những đôi uyên ương.