Báo giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Đà Lạt

Đi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt ở những địa điểm trong thời gian nào là đẹp nhất? Báo giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Ely Wedding.

Chụp ảnh cưới tại Đà Lạt luôn là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi bởi nơi đây sở hữu vẻ đẹp hữu tình, mộng mơ và độc đáo. Với nhiều địa điểm hấp dẫn và ấn tượng, mang tới những bức hình tuyệt hảo cho cô dâu và chú rể. Báo giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Ely Wedding để bạn tham khảo ở bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở Đà Lạt

1. Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Lạt

Chi phí chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Đà Lạt khá cao. Vì thế, bạn phải lựa chọn những địa điểm thật đẹp và nổi bật để tạo nên một album ảnh độc đáo nhất. Đây là nơi có rất nhiều khung cảnh ấn tượng, thơ mộng. Trong số đó có thể kể đến như Hồ Xuân Hương, thung lũng tình yêu, hồ Tuyền Lâm gần trung tâm. Hay xa hơn là đồi chè Cầu Đất, khu trồng Cẩm tú cầu, vườn hoa hướng dương, khu du lịch Suối Vàng,…

Sau khi tham khảo những nơi mình ưng ý, bạn cần làm việc với bên studio để sắp xếp lịch, kế hoạch sao cho hợp lý nhất.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh tuyệt đẹp tại thung lũng tình yêu

2. Thời gian để đi chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Lạt

Đà Lạt có 2 mùa chính là mùa mưa và mùa khô. Mưa từ tháng 5 tới tháng 9 và khô ở những tháng còn lại. Để có những bức hình đẹp nhất thì bạn nên đi vào mùa khô, nhất là từ tháng 9 – 12. Thời điểm này có nhiều loài hoa mới nở và chụp ảnh cưới thì cực kì lý tưởng. Hơn nữa, cảnh sắc tự nhiên cùng thời tiết đẹp sẽ tạo nên các bức hình ngoại cảnh không thể tuyệt vời hơn.

Đà Lạt chụp ảnh cưới đẹp nhất là từ tháng 9 tới tháng 12

Báo giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Đà Lạt

Giá cả chụp ảnh cưới ngoại cảnh bao gồm nhiều loại chi phí như chi phí đi lại, thuê chỗ nghỉ, thuê váy cưới,…Báo giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Đà Lạt tại Ely Wedding: Tổng giá 26.000.000 đồng.

Nước ảnh tự nhiên, phóng khoáng và cực sinh động khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Đà Lạt

Trong đó, dịch vụ bao gồm:

– Voucher đối tác nhẫn cưới, Vest,…: 5.000.000đ

– Chi phí đi lại cho cả đoàn

– Tặng bìa mika cao cấp hoặc tạp chí với giá 700.000đ

– Trang điểm làm tóc theo yêu cầu

– 1 thợ chính + 1 thợ make up chính + 1 stylist riêng

– 5 váy chụp tự chọn + 2 vest của chú rể

Sản phẩm có:

– 1 album với 30 trang, sử dụng chất liệu cao cấp

– Áo cưới mặc ngày cưới: 3.000.000đ

– 2 ảnh phóng 60×90 lamina gỗ cao cấp

– Trang phục ăn hỏi nhà cô dâu

– 2 lần make up cưới hỏi

– Đĩa HD chất lượng đỉnh cao

Những bộ ảnh cưới do Ely chụp đều xuất phát từ tâm huyết và sự tận tình trong việc mang đến các bức ảnh đẹp nhất cho mọi cặp đôi. Chất liệu sản phẩm tốt nhất, bảo hành trọn đời. Đề cao sự tự nhiên và độc đáo trong từng khuôn hình, thể hiện được một cách chân thực nhất tình yêu của đôi lứa. Cùng với đó là dịch vụ chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

Bài viết trên cung cấp những thông tin báo giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Đà Lạt của Ely để bạn nắm rõ hơn. Tham khảo thêm nhiều hơn tại website https://ely.com.vn/