Bài phát biểu đám cưới nhà hàng hay nhất

Đám cưới là việc trọng đại của cả đời người vì vậy mọi chuyện cần được chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo. Hơn cả, hầu hết các đám cưới ngày nay đều được tổ chức trong nhà hàng, thời gian sẽ không được rộng rãi như ở nhà. Chính vì thế bài phát biểu đám cưới cũng cần phải ngắn gọn – xúc tích – đủ ý.

Vậy bài phát biểu đám cưới nhà hàng như thế nào? Hãy cùng Ely Wedding – địa chỉ chụp ảnh cưới uy tín hàng đầu Việt Nam  đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu bài phát biểu trong đám cưới nhà hàng của hai họ

Bất cứ gia đình nào cũng muốn lễ cưới của hai gia đình diễn ra thuận lợi thành công tốt đẹp. Ngoài khâu chuẩn bị sính lễ, chụp ảnh cưới, mời chào, trang trí phòng cưới…..thì bài phát biểu trong đám cưới nhà hàng cũng vô cùng quan trọng.

Nó không chỉ giúp buổi lễ diễn ra thuận lợi mà nó còn thể hiện sự chu đáo của gia đình hai họ trong ngày lễ trọng đại của con cháu.

1. Bài phát biểu đám cưới nhà hàng của họ nhà trai

phát biểu trong đám cưới nhà hàng

Kính thưa các cụ ông, cụ bà, ông …….. bà ……Kính thưa quan viên hai họ! Cùng toàn thể quý vị quan khách ! Tôi thay mặt cho gia đình hai bên xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của các cụ ông, cụ bà và toàn thế quí vị đã có mặt để dự lễ thành hôn của hai con chúng tôi ngày hôm nay.

Lời đầu tiên cho tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe và lời chào chân trọng nhất đến các cụ ông, cụ bà và toàn thể quí vị quan khách hai bên gia đình. Hôm nay, gia đình chúng tôi tổ chức bữa cơm thân mật, trân trọng kính mời các ông các bà cùng toàn thế quí vị cùng nâng cốc chúc mừng hạnh phúc cho hai con của chúng tôi là….và …..Tôi xin chân thành cảm ơn!

2. Bài phát biểu đám cưới nhà hàng của họ nhà gái

phát biểu đám cưới nhà hàng

Kính thưa các cụ ông, cụ bà, ông …….. bà ……Kính thưa quan viên hai họ! Cùng toàn thể quý vị quan khách ! Tôi xin tự giới thiệu tôi là… là….của cháu cũng có đôi lời phát biểu trong buổi lễ ngày hôm nay.

Các cụ xưa có câu trai lớn lấy vợ gái lớn gả chồng, cháu…là con gái …. của chúng tôi năm nay đã đến tuổi cập kê. Nhờ ông tơ bà nguyệt se duyên cháu đã nguyện kết tóc se tơ, trăn năm hạnh phúc cùng với cháu…..là chú rể trong đám cưới ngày hôm nay.

Tuy rằng…cháu đã trưởng thành nhưng kinh nghiệm cuộc sống vẫn còn non kém, còn phải học hỏi nhiều ở các bậc sinh thành mà trong đó sắp tới đây là bố mẹ chồng của cháu. Gia đình chúng tôi hy vọng nhờ sự dạy bảo, nhắc nhở của gia đình hai bên cháu sẽ trở thành 1 người con dâu hiền thảo, một người vợ đảm đang. Chúc cho cuộc sống của hai cháu luôn hạnh phúc hòa thuận.

Hôm nay ngày lành tháng tốt hai bên gia đình chúng tôi cùng nhất trí tổ chức hôn lễ cho các cháu, để các cháu chính thức trở thành vợ chồng. Mong các cụ các ông các bà cùng toàn thể quí vị hai bên có trong buổi hôn trường ngày hôm nay cùng nâng ly chúc mừng hạnh phúc cho hai cháu.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn của cô dâu chú rể trong đám cưới nhà hàng

lời cám ơn trong đám cưới

Khác với các đám cưới được tổ chức tại nhà, lời cảm ơn trong đám cưới nhà hàng thường được chính cô dâu chú rể phát biểu. Điều này thể hiện sự biết ơn của cô dâu chú rể với đấng sinh thành.

Lời phát biểu cảm ơn của cô dâu chú rể: 

Kính thưa các ông, các bà, cô dì chú bác, cùng toàn thể quí vị khách quí có mặt trong khán phòng ngày hôm nay lời cảm ơn chân thành nhất. Gia đình chung vui cùng với hai con cùng với hai gia đình xin cảm ơn cảm ơn mọi người rất nhiều.

Bố mẹ, con xin cảm ơn bố mẹ nhờ có công sinh thành dưỡng dục mà chúng con mới có ngày hôm nay, có cơ hội gặp nhau và nên duyên vợ chồng. Vợ chồng chúng con xin được kính chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và may nắn mắn trong cuộc sống. Chúng con xin hứa với bố mẹ sẽ luôn yêu thương, chăm sóc và chia sẻ với nhau để không phụ lòng bố mẹ. Con xin chân thành cảm ơn!

Lời kết:

Ở bài viết trên Ely wedding sẽ gửi đến bạn bài phát biểu đám cưới nhà hàng hay nhất và chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng thông tin này có thể giúp ích cho bạn để có thể hoàn thiện được buổi tiệc cưới tại nhà hàng thành công tốt đẹp.

Trân trọng!

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Phương Huyền, làm việc tại chụp ảnh cưới Ely Wedding. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cưới hỏi: thuê trang phục cưới hỏi, makeup cô dâu, chú rể…..tại Ely Wedding. Tất cả những nội dung được viết ra tại website ELY.COM.VN đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://ely.com.vn
facebook
zalo