Album Laminate là gì? Top phần mềm làm Video đám cưới chuyên nghiệp

Album Laminate đang được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Đây là một trong những kiểu trình bày ảnh cưới đẹp mắt và thu hút. Vậy album Laminate là gì và có những ưu điểm ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Những cách trưng bày ảnh cưới trong lễ cưới

1. Tìm hiểu về Album Laminate

Tìm hiểu về Album Laminate

Laminate chính là một loại chất liệu cao áp. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này chính là khả năng chịu xước và chịu va đập cực cao. Không chỉ vậy, Laminate còn có thể chịu nhiệt rất tốt, chống được mọt mối. 

Có thể gọi đây là một loại chất liệu bền bỉ giúp lưu giữ những bức ảnh trong thời gian dài. Ảnh sẽ được in trực tiếp lên chất liệu và ở nhiều nơi ảnh còn được tráng gương lên mặt trên nữa. 

Thông thường, album ảnh Laminate sẽ được đặt ở bàn trang trí. Như vậy khách mời có thể dễ dàng mở ra xem những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi. 

2. Photobook là gì?

Photobook là một dạng album ảnh có sự thiết kế chuyên nghiệp. Photobook không được in ra các vật liệu cứng mà được chiếu trên màn hình. File photobook thường có thiết kế đẹp mắt và cầu kỳ. Hiện nay thì đây là cách thể hiện ảnh cưới được ưa chuộng ở rất nhiều đám cưới. 

3. Video ảnh cưới 

 Album Laminate là gì?

Hiện nay video ảnh cưới được coi là một phần không thể thiếu giúp đám cưới trở nên sôi động và lãng mạn. Video ảnh cưới là cách truyền tải những bức ảnh hạnh phúc của cặp đôi tới những khách mời dự tiệc. 

 Việc làm video ảnh cưới cũng rất đơn giản, cặp đôi có thể tự làm hoặc thuê dịch vụ chi phí cũng không đáng là bao. 

II. Top phần mềm giúp bạn làm ảnh cưới chuyên nghiệp

1. Phần mềm làm ảnh cưới chuyên nghiệp

Bạn có thể chọn các phần mềm làm ảnh cưới chuyên nghiệp như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator. Đây là những phần mềm chuyên dụng, tiện lợi cho việc chỉnh sửa ảnh. 

Tuy nhiên thì đây cũng là những công cụ đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, kỹ năng sử dụng. Nếu chưa có căn bản thì sẽ rất khó làm nên những bộ ảnh đẹp. Để có một album ảnh mỹ mãn thì ELY khuyên bạn hãy thuê dịch vụ ở studio. Những chuyên viên Photoshop ở đó sẽ mang đến cho bạn màu ảnh như ý.  

2. Phần mềm làm slide ảnh cưới

Album Laminate

Slide ảnh cưới làm rất dễ, quan trọng là bạn muốn slide đơn giản hay cầu kỳ. Nếu bạn muốn làm đơn giản thì nên sử dụng Proshow Producer hoặc Windows Movie Maker. Còn nếu thích cầu kỳ, độ đẹp mắt cao thì hãy dùng Sony Vegas Pro, phần mềm Proshow Gold,…Slide làm ra sẽ đẹp như một video vậy. 

Trong trường hợp bạn chưa từng sử dụng các công cụ trên và muốn làm slide ảnh cưới nhanh chóng thì tốt nhất là nên dùng powerpoint. Đây là công cụ đơn giản, dễ dàng sử dụng nhưng nếu bạn muốn sản phẩm được đẹp lung linh thì cũng cần dày công nghiên cứu đấy. 

3. Phần mềm dựng phim đám cưới

Phần mềm dựng phim đám cưới được ưa chuộng nhất hiện nay chính là Adobe Premiere. Phần mềm này giúp bạn tạo nên những video chuyên nghiệp và hấp dẫn với nhiều hiệu ứng phức tạp. Bên cạnh Adobe Premiere bạn có thể sử dụng một số phần mềm khác như Proshow Producer, Sony Vegas Pro, Adobe After Effects,…Những phần mềm này thì đơn giản và dễ sử dụng hơn. 

Lưu ý: Nên chọn phần mềm trả phí vì nó sẽ thuận lợi và có nhiều hiệu ứng đẹp cho bạn. Ngoài ra, có một số phần mềm dựng phim online bạn cũng nên thử dùng, chất lượng video sẽ hơi kém hơn một chút nhưng được cái nhanh và tiện. 

4. Phần mềm làm đĩa cưới

Đĩa cưới là vật kỷ niệm để bạn lưu giữ lâu dài về sau. Cách đây mười năm thì đĩa cưới được ưa chuộng rất nhiều nhưng ngày nay với sự phát triển của công nghệ và lưu trữ đám mây thì việc làm đĩa cưới không còn thịnh hành nữa. Đa số video sẽ được lưu trong drive hoặc máy tính. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn làm đĩa cưới thì hãy ra các cửa hàng băng đĩa hoặc các cửa hàng bán phần mềm máy tính. Họ sẽ hỗ trợ bạn làm băng đĩa với mức chi phí tiết kiệm.

Vậy là ELY WEDDING đã giúp bạn tìm hiểu Album Laminate là gì? Top phần mềm làm Video đám cưới chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Trân trọng!

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Phương Huyền, làm việc tại chụp ảnh cưới Ely Wedding. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cưới hỏi: thuê trang phục cưới hỏi, makeup cô dâu, chú rể…..tại Ely Wedding. Tất cả những nội dung được viết ra tại website ELY.COM.VN đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://ely.com.vn
facebook
zalo